Hộp kiểm tra điện trở

Hộp kiểm tra điện trở hay hộp kiểm tra tiếp địa là dòng thiết bị được đánh giá hoàn hảo nhất hiện nay giúp kiểm tra điện trở của dòng điện dễ dàng cho nhu cầu chống sét trực tiếp, chống sét lan truyền và hệ thống tiếp địa an toàn mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Thanh Minh Phương tự hào là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hộp kiểm tra với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, hỗ trợ thi công lắp đặt trong thời gian ngắn và được hỗ trợ bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Theo tiêu chuẩn một hệ thống tiếp địa thông dụng phải có điện trở suất không quá 10Ω. Để có được tiêu chuẩn này, công ty của chúng tôi đã đo đạc và kiểm chứng trước khi đưa vào sử dụng. Vậy làm thế nào có thể kiểm tra được các thông số của dòng điện trong thời gian dài? Làm sao để có thể tính toán được thời gian để bảo dưỡng các thiết bị khi đã hết hạn sử dụng, tất cả các quy tắc đo đạc được thực hiện theo nguyên tắc một đầu của đồng hồ đo phải cắm trực tiếp vào hệ thống tiếp địa để đo đạc chuẩn xác. Giải pháp để thực hiện đo đạc dễ dàng chính là khi liên kết các cọc lại với nhau và để thừa một phần dây lộ thiên và cố định tại gần hệ thống tiếp địa, những tính toán sau đó sẽ được áp dụng như trên. Để an toàn cho người sử dụng thì những thiết bị được đặt trong một chiếc hộp cách điện và được gọi là hộp kiểm tra tiếp địa.

Cách sử dụng hộp kiểm tra điện trở tại Thanh Minh Phương

  • Để mang lại hiệu quả hơn, hệ thống chống sét lan truyền của Thanh Minh Phương đã mang lại những chiếc hộp bên trong được lắp đặt các băng đồng, băng đồng càng dày sẽ cho kết quả chính xác và ngược lại. Khi kiểm tra chúng ta có thể đặt hộp kiểm tra vào âm tường sau đó nối dây tiếp địa vào băng đồng để thực hiện thực thi công sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.
  • Khi lựa chọn Minh Phương làm nơi cung cấp hộp đo điện trở luôn đảm bảo được lớp đồng dày, đảm bảo sử dụng được lâu theo thời gian mang lại sự chính xác cao. Kích thước hộp thường 210x160x100 hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Một số hộp kiểm tra tiếp địa thông dụng hiện nay

  • Hộp kiểm tra tiếp địa bằng thép sơn tĩnh điện
  • Hộp kiểm tra tiếp địa bằng inox
  • Hộp kiểm tra tiếp địa bằng composite

Để lựa chọn cho mình những loại hộp kiểm tra điện trở đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt nhất hiện nay. Một trong những phụ kiện chống sét đang được yêu thích và tin tưởng sử dụng nhất hiện nay và nhất là Thanh Minh Phương một nơi hoàn hảo dành cho bạn, hứa hẹn sẽ không làm khách hàng cảm thấy thất vọng trước những chiếc hộp kiểm tra. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0974.823.047( Mrs. Châu) để được báo giá chi tiết nhất.

Ban Lãnh Đạo Kimthuset.net.vn

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất