Kính gửi quý đối tác, quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Smarthome Minh Phương xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc. và lời cảm ơn chân thành quý khách hàng đã và đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Smarthome Minh Phương được thành lập năm 2004. Công ty chúng tôi đã từng bước trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực: Nhập khẩu phân phối lắp đặt các sản phẩm công nghệ như: Khóa Cửa Vân Tay, Máy Chấm Công, Cổng Từ An Ninh, Máy dò kim loại, Kim thu sét, camera giám sát. Các thiết bị điện tử thông minh trong nhà, smarthome…

Lấy phương châm ” Tất cả gia đình đều Thông Minh“. Công ty chúng tôi luôn khẳng định được thương hiệu trước người tiêu dùng, đối tác, nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi luôn hiểu rằng sự phát của công ty gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

1.Lĩnh vực kinh doanh

2.Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Đưa Smarthome Minh Phương thành nhà cung cấp được ưa chuộng cho các giải pháp. Mặt hàng công nghệ. Là trung tâm phân phối bán lẻ hàng đầu các thiết bị công nghệ thông minh 4.0.

Sứ mệnh:

Công ty TNHH SMARTHOME Minh Phương Là đầu mối các thương hiệu hàng đầu thế giới để cung cấp cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng cao. Giá thành tốt và giải pháp tổng thể.

3.Thông tin liên hệ