Tìm Hiểu Kim thu sét Stormaster

Các thiết bị chống sét trực tiếp được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam

Kim thu sét Stormaster là một trong những thiết bị chống sét bán chạy nhất của nhà sản xuất số 1 của châu Đại Dương – LPI. Các chuyên gia tại đây không chỉ thiết kế mà con cung cấp cho người sử dụng giải pháp chống sét cho công trình, các tòa nhà cao tầng, không những thế thiết bị còn được sử dụng tại các mỏ khai thác kim loại, sân golf, sân bay, trung tâm phân phối năng lượng (kho xăng, kho đạn, nhà máy thủy điện …). Điều quan trọng của kim Stormaster luôn được khách hàng của các quốc gia tín nhiệm vì sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế NFC 17-102.

Một loại kim thu sét Stormaster thông dụng

kim-thu-set-stormaster-ese-15

Kim thu sét Stormaster ESE 15

kim-thu-set-stormaster-ese-30

Kim thu sét Stormaster ESE 30

kim-thu-set-stormaster-ese-50

Kim thu sét Stormaster ESE 50

kim-thu-set-stormaster-ese-60

Kim thu sét Stormaster ESE 60

    Để xét về chất lượng, tính năng bảo vệ công trình thì kim Stormaster chia làm 4 loại thông dụng là 15, 30, 50, 60 và thời gian phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs. Chất liệu của kim được dùng từ nhôm anod hóa và thép không gỉ ( inox ). Nếu xét về kết cấu thì có hai loại kim chống sét Stormaster là không có đế nhựa (kiểu thông dụng) và có đế nhựa (2 inch).

Điểm chung của các loại kim Stormaster

Một mũi nhọn cắm ở phần cao nhất của kim để hỗ trợ thu sét.

Một bộ phần hình cầu chứa bộ phận phát tia tiên đạo nằm ở chính giữa kim. Phía trên có in logo công ty ở bốn mặt.
Phần đế kim có làm ren để nối với khớp xử lý, phía trên ghi rõ loại kim và số serial (thường được dán thêm tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự Bộ công an).

Sở hữu sản phẩm kim chống sét Stormaster ESE vừa đảm bảo được sự an toàn của người sử dụng tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên hê ngay với  của chúng tôi ngay.

Để sở hữu cho mình sản phẩm chiếc kim thu sét Stormaster có mức giá rẻ và chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất thì Smarthome Minh Phương một đơn vị chuyên nhập khẩu kim thu sét chính hãng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm và múc giá cụ thể hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *