Các thiết bị chống sét server

Thiết bị chống sét Server 2

    Trong công tác chống sét cho một số hệ thống chính, chống sét cho hệ thống mạng cũng đang rất được chú trọng. Bởi lẽ, nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự hoạt động của một số công việc liên quan và gây tổn thất nặng nề khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi bộ phận trong hệ thống phải được sử dụng đúng nguyên lí và bảo vệ an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang có những thắc mắc về quy trình bảo vệ hệ thống máy chủ, mạng thì cùng tham khảo bài viết về các thiết bị chống sét cho server của Thanh Minh Phương nhé!

Bảng báo giá thiết bị chống sét

Vài nét cơ bản về server

   Như chúng ta đã biết, Server hay còn gọi là máy chủ được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh, có năng lục xử lí cao và được lắp đặt các phần mềm cần thiết. Hệ thống này có chức năng cung cấp, hỗ trợ cung cấp một dịch vụ mạng hoặc phục vụ các máy tính khác truy cấp để yêu cầu cung cấp dịch vụ, dữ liệu. Các server hoạt động trên một máy tính chuyên dụng và được quản lí qua các cài đặt mà người tiêu dùng sắp xếp.

Cũng giống như các thiết bị mang điện khác, server cũng rất dễ bị tổn thương khi gặp những biến đổi của khí hậu, cụ thể là hiện tượng sét đánh. Những xung sét lan truyền xuống mặt đất và âm thầm gây phá hủy đối với hệ thống bởi năng lượng cực lớn. Bởi vậy, ngoài các phương pháp chống sét trực tiếp bên ngoài ngôi nhà, công trình,..người tiêu dùng cần phải bảo vệ những thiết bị bên trong, dễ nhiễm sét.

Thiết bị chống sét Server 1

Một số lưu ý về các thiết bị chống sét cho server

   Hiện nay, các thiết bị chống sét cho server được sản xuất theo công nghệ mới, hiện đại mang nhiều tính năng vượt trội. Không chỉ được tin tưởng, ưa chuộng tại các thành phố lớn trên thị trường nước ngoài mà còn có sự phân phối rộng rãi khắp nơi, trong đó có Việt Nam.

– Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, số lượng lẫn chất lượng.

– Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, ít xảy ra trục trặc trong quá trình thi công.

– Không có hoạt động bảo trì, sửa chữa quá phức tạp và kết nối đặc biệt.

Thiết bị chống sét Server 2

– Các trang, thiết bị được sản xuất và kiểm tra, quản lí nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn như: CUL Recognized, CE, UL 497B, VDE,…

– Giá thành phù hợp với quy mô hệ thống, nhu cầu và điều kiện tài chính của người tiêu dùng.

– Việc tìm kiếm và chọn lựa các sản phẩm chính hãng, chất lượng trở nên dễ dàng, ít xảy ra trường hợp “tiền mất tật mang”.

Một số thiết bị chống sét cho tủ điện mà người tiêu dùng nên tham khảo:

– Thiết bị chống sét cho Server PC PNET1GB (Màu trắng).

Thiết bị chống sét Server 3

– Thiết bị chống sét cho đường mạng tín hiệu ProtectNet Ptel2.

– Các thiết bị cắt lọc sét: NOVARIS SDD1-25-275, ADM5-2P 40KA, LPI SST150, OROS 100KA, TOMZN 60KA,…

-Thiết bị cắt sét mạng máy tính cổng RJ45: LAN-RJ45C6.

   Nhiều người tiêu dùng thắc mắc tại sao đã lắp đặt các thiết bị như yêu cầu cho hệ thống chống sét hoàn hảo rồi mà vẫn bị ảnh hưởng khi sét đánh. Có rất nhiều nguyên nhân để lí giải điều này nhưng chủ yếu là do: các thiết bị được lắp đặt không đúng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm kém và ít được bảo trì trong quá trình sử dụng. Do vậy, người tiêu dùng cần lưu ý những vấn đề trên để có cho mình một hệ thống thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

   Trên đây là một số lưu ý về thiết bị chống sét cho server mà Smarthome Minh Phương muốn chia sẻ để các bạn tham khảo. Nếu có những thắc mắc nào chưa được giải đáp thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc quý khách hàng hài lòng với những sản phẩm mà mình tin dùng.

 Tham khảo thêm bài viết: Tác dụng của thiết bị chống sét lan truyền

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *