Thi công cọc tiếp địa tại quận 9

Thi công cọc tiếp địa tại quận 9

Bạn đang sinh sống tại quận 9 và đang lo nghĩ về chống sét, không biết nơi nào sẽ triển khai thi công cọc tiếp địa hoàn hoàn nhất cho mình vì hiện tại có khá nhiều đơn vị thi công với kinh nghiệm và từng mức giá khác nhau đã làm cho khách hàng cảm thấy phân vân. Chính vì những sự lo lắng của khách hàng do đó công ty Smarthome Minh Phương của chúng tôi giới thiệu dịch vụ thi công cọc tiếp địa tại quận 9 đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 8 

Thi công cọc tiếp địa tại quận 7 

Vì sao lại chọn Smarthome Minh Phương làm đơn vị thi công cọc tiếp địa tại quận 9 tốt nhất? với kinh nghiệm cao và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng những hệ thống chống sét hoàn hảo trên cả mong đợi. Sự nhiệt tình trong thi công và tư vấn lắp đặt đã làm cho khách hàng cảm thấy thân thiện và luôn tin tưởng với một hệ thống bảo vệ tuyệt đối về sấm sét.

Quy trình thi công cọc tiếp địa tại quận 9 hoàn hảo

  • Tiếp nhận và tư vấn yêu cầu, triển khai nhu cầu nhanh nhất.
  • Phục vụ các công tác như đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất tại những chổ dễ dàng và an toàn nhất.
  • Thiết kế cọc và chôn cọc xuống đất đúng kỹ thuật sao cho đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.
  • Sự dụng sản phẩm hỗ trợ thi công như hóa chất giảm điện trở, giúp cho việc hút ẩm và làm giảm điện trở đất sao cho ở mức an toàn là 10Ω.
  • Sư dụng dây chống sét ( cáp đồng thoát sét ) để liên kết các cọc lại thành một hệ thống nhất định.
  • Sau khi kiểm định điện trở lần cuối đúng với yêu cầu chống sét thì tiến hành san lắp mặt bằng và bàn giao hệ thống cho khách hàng để dễ dàng quản lý và kiểm tra hệ thống.
thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-9
Thi công cọc tiếp địa tại quận 9

Sở hữu cho mình một hệ thống chống sét hoàn hảo cũng là cách giúp cho khu vực mình sinh sống và làm việc trở nên ý nghĩa nhất, chính vì thế việc lựa chọn Smarthome Minh Phương sẽ là một trong những đơn vị hoàn hảo dành cho bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu thi công lắp đặt chuyên nghiệp với mức giá tốt.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

 CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799