Thi công cọc tiếp địa tại quận 6

Thi công cọc tiếp địa tại quận 6

Bạn đang sống tại quận 6, bạn mong muốn có cho mình một nơi để thi công cọc tiếp địa tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu chống sét của mình. Bộ phận tiếp địa luôn là nơi đóng vai trò quan trọng và xử lý điện năng của dòng sét được thu được từ kim thu sét qua dây dẫn đến hệ thống, tại đây hệ thống sẽ tiếp nhận và phát tán điện năng đi sâu vào lòng đất mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Để tìm kiếm dịch vụ thi công cọc tiếp địa tại quận 6 chuyên nghiệp thì Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 5 

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 4

thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-6
Thi công cọc tiếp địa tại quận 6

Thanh Minh Phương chuyên thi công cọc tiếp địa tại quận 6 theo yêu cầu:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chống sét và thi công cọc tiếp địa tại quận 6 cho các công trình, nhà ở, các kho xưởng, … mang lại hiệu quả cao và an toàn cho cuộc sống của người sử dụng. Tại công ty của chúng tôi, sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sáng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng, tư vấn và triển khai yêu cầu của khách hàng nhanh nhất. Chính vì sự tận tâm và nhiệt tình của chúng tôi nhiều năm qua, tên gọi thân thương Thanh Minh Phương luôn được chất chứa trong lòng khách hàng và yêu thích lựa chọn khi có nhu cầu.

thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-6
Thi công cọc tiếp địa tại quận 6

Phương thức thi công và lựa chọn nguyên vật liệu:

Về nguyên vật liệu cần thiết thì công ty của chúng tôi tư hào là nơi chuyên cung cấp thiết bị chống sét chính hãng cần thiết cho hệ thống chống sét đảm bảo được chất lượng va giá thành luôn ở mức tốt nhất vì thế đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng nhất. Những phương thức thực hiện trong thi công cọc tiếp địa thoát sét như sau

  • Lựa chọn cọc tiếp địa bảo đảm chất lượng, chính hãng với mức giá thấp nhất.
  • Phục vụ các công tác như đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất tại những chổ dễ dàng và an toàn nhất.
  • Thiết kế cọc và chôn cọc xuống đất đúng kỹ thuật sao cho đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.
  • Sự dụng sản phẩm hỗ trợ thi công như hóa chất giảm điện trở, giúp cho việc hút ẩm và làm giảm điện trở đất sao cho ở mức an toàn là 10Ω.
  • Sư dụng dây chống sét ( cáp đồng thoát sét ) để liên kết các cọc lại thành một hệ thống nhất định.
  • Sau khi kiểm định điện trở lần cuối đúng với yêu cầu chống sét thì tiến hành san lắp mặt bằng và bàn giao hệ thống cho khách hàng để dễ dàng quản lý và kiểm tra hệ thống.

Sở hữu cho mình một hệ thống chống sét tốt nhất cũng là cách mang lại cho mình sự an toàn tốt nhất vì thế dịch vụ thi công cọc tiếp địa tại quận 6 của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hệ mình. Để yêu cầu thi công nhanh quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo

Thông tin liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799