Thi công cọc tiếp địa tại quận 5

Thi công cọc tiếp địa tại quận 5

Hiện nay, trên các phương tiện truyền thanh đưa tin tức về những vụ sấm sét đã gây ra nhiều thiệt hại hết sức nghiêm trọng, một phần là do hệ thống thi công cọc tiếp địa còn lỏng lẻo hoặc đã bỏ qua hệ thống tiếp địa chỉ làm sơ sài đã làm ảnh hưởng lớn không chỉ về tính mạng của con người và tài sản. Khu vực quận 5 là một nơi tập trung rất nhiều chung cư và kho chứa hàng rất nhiều vì nơi đây hội tựu những hàng thuốc bắc và còn được gọi là phố người hoa. Rất nhiều khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một nơi để yêu cầu xây dựng hệ thống chống sét và nhất là thi công cọc tiếp địa tại quận 5 uy tín để mang về cho mình sự an toàn khi có sấm xét xuất hiện thì Smarthome Minh Phương của chúng tôi sẽ là nơi hoàn hảo dành cho bạn.

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 4

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 3

thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-5
Thi công cọc tiếp địa tại quận 5

Smarthome Minh Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công cọc tiếp địa tại quận 5 chuyên nghiệp và luôn mang đến cho tất cả nhu cầu của khách hàng những hệ thống chống sét cực kì hiệu quả và an toàn theo thời gian. Chính vì sự tận tâm và luôn triển khai theo yêu cầu của khách hàng do đó nhiều năm qua Smarthome Minh Phương của chúng tôi không chỉ thi công tại quận 5 mà còn rất nhiều quận khác của TPHCM và các tỉnh thành khác. Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và quy trình triển khai chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Các bước thi công cọc tiếp địa tại quận 5

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn yêu cầu nhiệt tình như việc mua sản phẩm cũng như việc hỗ trợ thi công nhanh và kịp thời.
  • Lựa chọn cọc tiếp địa bảo đảm chất lượng, chính hãng với mức giá thấp nhất.
  • Phục vụ các công tác như đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất tại những chổ dễ dàng và an toàn nhất.
  • Thiết kế cọc và chôn cọc xuống đất đúng kỹ thuật sao cho đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.
  • Sự dụng sản phẩm hỗ trợ thi công như hóa chất giảm điện trở, giúp cho việc hút ẩm và làm giảm điện trở đất sao cho ở mức an toàn là 10Ω.
  • Sư dụng dây chống sét ( cáp đồng thoát sét ) để liên kết các cọc lại thành một hệ thống nhất định.
  • Sau khi kiểm định điện trở lần cuối đúng với yêu cầu chống sét thì tiến hành san lắp mặt bằng và bàn giao hệ thống cho khách hàng để dễ dàng quản lý và kiểm tra hệ thống.
thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-5
Thi công cọc tiếp địa tại quận 5

Với từng bước thi công cọc tiếp địa tại quận 5 được Smarthome Minh Phương chia sẽ giúp cho việc lựa chọn nơi thi công của bản trở nên dễ dàng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu khi thi công do đó các công trình chúng tôi triển khai đều mang lại cho khách hàng một hệ thống chống sét hoàn hảo nhất. Khi có nhu cầu thi công chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để không còn phải lo lắng sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY SMẢTHOME MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99  ( MR PHƯƠNG )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *