Thi công cọc tiếp địa tại quận 3

Thi công cọc tiếp địa tại quận 3

Hiện nay, chống sét là một giải pháp quan trọng cần phải đúng kỹ thuật đảm bảo ở mức tốt nhất và phần quan trọng trong hệ thống chính là thi công cọc tiếp địa, hệ thống tiếp địa là nơi sẽ tiếp nhận dòng sét được thu nhận từ chiếc kim về hệ thống và tiến hành xử lý ( tiêu hủy ) để mang lại cho người sử dụng được an toàn nhất. Bạn đang sinh sống tại quận 3 và mong muốn tìm kiếm cho mình một nơi uy tín để yêu cầu thì dịch vụ thi công cọc tiếp địa tại quận 3 của Thanh Minh Phương sẽ phục vụ bạn tận tình hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một hệ thống chống sét hoàn hảo nhất.

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 2

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 1

thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-3
Thi công cọc tiếp địa tại quận 3

Thanh Minh Phương một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét, ngoài việc cung cấp thiết bị chống sét chính hãng, giá tốt mà còn hỗ trợ khách hàng thi công cọc tiếp địa tại quận 3 chuyên nghiệp. Trong suốt nhiều năm qua, với sự nhiệt tình trong việc chăm sóc khách hàng và tận tâm trong thi công do đó chúng tôi đã mang lại cho khách hàng có được niềm tin tưởng tuyệt đối. Những lo lắng của khách hàng về việc lựa chọn nơi uy tín, trang thiết bị không đảm bảo an toàn và mức giá cao thì khi đến với công ty của chúng tôi tất cả sẽ làm bạn hài lòng nhất. Để nhận biết được chúng tôi như thế nào vì sao nhiều năm qua chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng để yêu cầu thi công hãy xem qua quy trình làm việc của chúng tôi.

Quy trình thi công cọc tiếp địa tại quận 3 an toàn cao

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn yêu cầu nhiệt tình như việc mua sản phẩm cũng như việc hỗ trợ thi công nhanh và kịp thời.
  • Lựa chọn cọc tiếp địa bảo đảm chất lượng, chính hãng với mức giá thấp nhất.
  • Phục vụ các công tác như đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất tại những chổ dễ dàng và an toàn nhất.
  • Thiết kế cọc và chôn cọc xuống đất đúng kỹ thuật sao cho đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.
  • Sự dụng sản phẩm hỗ trợ thi công như hóa chất giảm điện trở, giúp cho việc hút ẩm và làm giảm điện trở đất sao cho ở mức an toàn là 10Ω.
  • Sư dụng dây chống sét ( cáp đồng thoát sét ) để liên kết các cọc lại thành một hệ thống nhất định.
  • Sau khi kiểm định điện trở lần cuối đúng với yêu cầu chống sét thì tiến hành san lắp mặt bằng và bàn giao hệ thống cho khách hàng để dễ dàng quản lý và kiểm tra hệ thống.
thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-3
Công ty Smarthome Minh Phương chuyên thi công cọc tiếp địa tại quận 3

Với một quy trình hoàn hảo chỉ có tại Smarthome Minh Phương chuyên thi công cọc tiếp địa tại quận 3 mang lại cho khách hàng một cuộc sống luôn được bảo vệ khỏi những cơn sấm sét. Không chỉ riêng thi công tại quận 3, công ty của chúng tôi còn phục vụ khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu thi công chuyên nghiệp chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình nhất.

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *