Thi công cọc tiếp địa tại quận 2

Thi công cọc tiếp địa tại quận 2

Thi công cọc tiếp địa là giải pháp đóng vai quan trọng dành cho chống sét được Smarthome Minh Phương một địa chỉ chuyên nghiệp tại quận 2 luôn mang lại cho khách hàng một hệ thống chống sét đảm bảo chuyên nghiệp, với kỹ thuật và kinh nghiệm cao của đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự an toàn về tài sản và cuộc sống của khách hàng của mình một cuộc sống được bảo vệ toàn diện. Do đó, khi bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình một nơi thi công cọc tiếp địa tại quận 2 uy tín với mức giá tốt thì Smarthome Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 1

>> Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét 

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn công ty thi công cọc tiếp địa tại quận 2 nào có thể phục vụ theo yêu cầu của bạn vì trên thị trường có rất nhiều công ty lắp đặt chống sét được hình thành, với một trong những sai sót trong kỹ thuật cũng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống và làm hư hại các thiết bị của bạn đã lắp đặt trong hệ thống trước đó. Những lo lắng của khách hàng sẽ không còn nữa vì Smarthome Minh Phương của chúng tôi luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, vì thế chỉ cần đến với chúng tôi và đưa ra yêu cầu của mình thì sẽ được tư vấn từng chi tiết và mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong lần yêu cầu đầu tiên. Để hiểu được chúng tôi như thế nào mà nhiều năm qua luôn được khách hàng tín nhiệm nãy đến với quy trình của chúng tôi bạn sẽ lựa chọn ngay.

Quy trình thi công cọc tiếp địa tại quận 2 của Smarthome Minh Phương

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn yêu cầu nhiệt tình từ việc mua thiết bị cũng như việc hỗ trợ thi công nhanh và kịp thời.
  • Cung cấp cọc tiếp địa đảm bảo chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất.
  • Phục vụ các công tác như đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất tại những vị trí tiện lợi và an toàn nhất.
  • Thiết kế cọc và chôn cọc xuống đất đúng kỹ thuật sao cho đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.
  • Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ thi công như hóa chất giảm điện trở, giúp cho việc hút ẩm và làm giảm điện trở đất sao cho ở mức an toàn là 10Ω.
  • Sử dụng dây chống sét ( cáp đồng thoát sét ) để liên kết các cọc lại thành một hệ thống nhất định.
  • Sau khi kiểm tra điện trở lần cuối đúng với yêu cầu chống sét thì tiến hành san lắp mặt bằng và bàn giao hệ thống cho khách hàng để dễ dàng quản lý và kiểm tra hệ thống.

Với quy trình với từng bước cụ thể và chi tiết nhất thì còn chần chừ gì khi mình đang có nhu cầu thi công cọc tiếp địa tại quận 2 thì chỉ cần gọi ngay đến Smarthome Minh Phương bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ tư vấn:

  CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Mr Phương)
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799