Thi công cọc tiếp địa tại quận 12

Thi công cọc tiếp địa tại quận 12

Thi công cọc tiếp địa là giải pháp nhiều năm qua Smarthome Minh Phương một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét, luôn cải tiến cho khách hàng của mình những hệ thống hoàn hảo trên cả mong đợi. Với quận 12, hiện đang là một trong những quận đang được chú trọng không chỉ về kinh tế mà còn mật độ dân cư sinh sống và làm việc nơi đây cũng ngày càng đông. Chính vì lẽ đó, dịch vụ thi công cọc tiếp địa tại quận 12 của chúng tôi sẽ là một trong những giải pháp cần thiết giúp cho các hoạt động và tài sản luôn được bảo vệ an toàn khỏi những cơn chống sét đe dọa chúng ta mỗi ngày.

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 11  

>> Thi công cọc tiếp địa tại quận 10 

thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-12
Thi công cọc tiếp địa tại quận 12

Cách thi công cọc tiếp địa 12 đúng chuẩn của Smarthome Minh Phương

Với kinh nghiệm cao và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chính vì thế nhiều năm qua dịch vụ thi công cọc tiếp địa tại quận 12 của Smarthome Minh Phương luôn được khách hàng quan tâm và tín nhiệm mỗi khi có nhu cầu. Chúng tôi thi công theo yêu cầu của khách hàng tại những địa điểm khó thi công đều có thể thực hiện thành công. Để hiểu được lý do vì sao công ty chúng tôi luôn được tín nhiệm thì cách thi công theo từng bước của chúng tôi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

  • Phục vụ các công tác như đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất tại những chổ dễ dàng và an toàn nhất.
  • Thiết kế cọc và chôn cọc xuống đất đúng kỹ thuật sao cho đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.
  • Sự dụng sản phẩm hỗ trợ thi công như hóa chất giảm điện trở, giúp cho việc hút ẩm và làm giảm điện trở đất sao cho ở mức an toàn là 10Ω.
  • Sư dụng dây chống sét ( cáp đồng thoát sét ) để liên kết các cọc lại thành một hệ thống nhất định.
  • Sau khi kiểm định điện trở lần cuối đúng với yêu cầu chống sét thì tiến hành san lắp mặt bằng và bàn giao hệ thống cho khách hàng để dễ dàng quản lý và kiểm tra hệ thống.
thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-12
Thanh Minh Phương Thi công cọc tiếp địa tại quận 12

Sở hữu từng bước thi công cọc tiếp địa tại quận 12 cụ thể do đó khách hàng luôn cảm thấy hài lòng vì có thể quan sát công việc và giám định được tiến độ công trình thi công chống sét như thế nào. Để có thể được tư vấn và phục vụ tận tình nhất quý khách hàng chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi và gửi gấm yêu cầu thi công tất cả sẽ được thực thi tận tình nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799