Thi công cọc tiếp địa mạ kẽm tại TPHCM

Cọc tiếp địa mạ kẽm tại TPHCM

Thi công cọc tiếp địa mạ kẽm tại TPHCM 

   Cọc tiếp địa là dòng thiết bị cần thiết được sử dụng trong hệ thống tiếp địa và trong các công trình xây dựng giúp cho nhu cầu chống sét trở nên hiệu quả nhất, đặc biệt đối với những ngày giông bão. Cơ bản cọc được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như đồng đặc nguyên chất, thép mạ đồng, thép mạ kẽm, … được lắp đặt sâu vào trong lòng đất, hoạt động của thiết bị là chuyển toàn bộ lưu lượng sét thu được ra môi trường xung quanh một cách an toàn và hiệu quả nhất trong lòng đất. Nhưng khi cọc tiếp địa mạ kẽm tại TPHCM lại phù hợp khi lắp đặt tại các vị trí có diện tích lớn mang lại tiện lợi cao.

thi-cong-coc-tiep-dia-ma-kem-tai-tphcm

   Việc tìm kiếm nơi bán và  thi công cọc tiếp địa mạ kẽm tại TPHCM đây là bước hình thành đầu tiên và cũng được coi là nền móng của một hệ thống chống sét hoàn hảo nhất. Nếu như người sử dụng không quan tâm về thiết bị và không quan tâm đến hệ thống sẽ hoạt động như thế nào thì đây qua là một mối tai họa dần giết chết bạn, không chỉ ảnh hưởng tối bạn mà còn tất cả khu vực xung quanh khác. Chỉ vì lợi ích cá nhân dẫn đến tình trạng cọc giả, cọc nháy kém chất lượng mang nguy hại đến người sử dụng, trước những khó khăn của khách hàng việc chọn mua cọc thì Smarthome Minh Phương của chúng tôi tự hào là một nơi uy tín từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt cọc tiếp đất tận nhà mang lại hiệu quả cao

Nguồn gốc và hình dạng của cọc tiếp địa mạ kẽm tại TPHCM

  • Về nguồn gốc: Hiện nay có hai nguồn đang được quan tâm nhất là cọc Ấn Độ và Việt Nam, sản phẩm cọc được nhập khẩu từ Ấn Độ có chất lượng trung bình và chỉ được sử dụng tại các công trình có diện tích vừa và nhỏ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân. Cọc Việt Nam được sản xuất đa dạng hơn về quy cách sản xuất, chất liệu cũng như giá thành của thiết bị được thi công trong mọi điều kiện, vì được sản xuất tại Việt Nam nên đa số thường không có giấy tờ như thiết bị nhập khẩu, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
  • Về hình dạng : Thanh tròn có đường kính D14 – D20 có ưu điểm là dễ dàng trong việc thi công, không còng kềnh khi thi công tại các công trình nhỏ và phù hợp cho nhu cầu sinh hoạt. Thanh chữ V thì có độ dày và bản to hơn V50 – V70 có ưu điểm là diện tích tiếp xúc với đất lớn rất được ưa chuộng sử dụng trong nhà xưởng có diện tích lớn hay các trạm xăng, trạm điện, nguyên vật liệu của loại này chính là thép mạ kẽm.

Quy trình thi công cọc tiếp địa chống sét

  • Bước 1: Đào rãnh hoặc khoan giếng (trường hợp đất quá cứng).
  • Bước 2: Đóng cọc tiếp đât xuống rãnh đã đào sao cho đầu cọc cao cách đáy rãnh từ 100-200 mm. Chú ý: phần đầu cọc thừa phải thấp hơn chiều sâu của rãnh đào
  • Bước 3: Nối cọc với cáp đồng trần hoặc băng đồng
  • Bước 4: Đo điện trở suất đất và đổ hóa chất (nếu cần thiết)
  • Bước 5: Lấp đất hoàn trả mặt bằng khi điện trở đất đạt mức cho phép

Thi công cọc tiếp địa TQuận Phứ

   Sở hữu cho mình thiết bị cọc tiếp địa mạ kẽm tại TPHCM đảm bảo chất lượng tại Smarthome Minh Phương là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì công ty của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng bởi thiết bị chống sét của chúng tôi đều có giấy tờ rõ ràng và thiết bị luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường, hứa hẹn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng nhất. Để mua hàng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất..

Đọc thêm: Giá thiết bị chống sét lan truyền chính xác nhất năm 2019

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *