Thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp

Thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp

Thi công cọc tiếp địa là một trong những phần quan trọng của hệ thống chống sét phải đảm bảo được an toàn cho các công trình, nhà cửa, … Vì thế nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp đang vấn để đáng lo nghĩ hiện nay. Hiểu được vấn đề đang mắc phải của khách hàng, Smarthome Minh Phương một công ty sở hữu các chuyên gia về lắp đặt hệ thống chống sét tốt nhất hiện nay sẽ sẵn sáng phục vụ một cách tận tình nhất.

>> Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo

>> Thi công cọc tiếp địa như thế nào?

thi-cong-coc-tiep-dia-chuyen-nghiep

Hệ thống tiếp địa được xem là một trong những bộ phận không thể tách rời trong phòng chống sét, nó đóng vai trò tiếp nhận dòng sét từ các kim thu sét qua dây dẫn và truyền đến hệ thống tiếp địa. Tại nơi đây, các dòng xung điện có nhiệm vụ phát tán điện năng của dòng sét mang lại một sự an toàn cho người sử dụng. Việc thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp nếu có sai sót tốt có thể dẫn tình trạng dòng điện năng của sét có thể làm ảnh hưởng đến mạng điện đang sử dụng và gây các hậu quả đáng tiếc khác xảy ra.

thi-cong-coc-tiep-dia-chuyen-nghiep

2 phương án thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp tại Thanh Minh Phương: 

  • Phương án 1: Đào các hố rộng khoảng 50 – 80cm và sâu cách mặt đất 40 – 60cm, đóng các cọc tiếp địa sâu cách mặt đất khoảng 50cm, dùng dây tiếp địa đồng trần M70/ M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa đảm bảo ≥ 3m. Đổ hóa chất tiếp địa GEM vào trong các hố, rãnh tiếp địa để làm giảm điện trở đất. Hoàn trả mặt bằng sau khi thi công xong.
  • Phương án 2Khoan lỗ sâu trực tiếp tại các vị trí định sẵn để thả cọc tiếp địa. Dùng dây tiếp địa M70/M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa đảm bảo ≥ 3m. Đổ hóa chất tiếp địa GEM vào trong các hố tiếp địa để làm giảm điện trở đất và hoàn trả mặt bằng sau khi công.

Nếu xảy ra tình trạng điện trở quá cao chúng ta có thể đóng thêm các cọc tiếp địa để làm giảm bớt hoặc có thể sử dụng các loại hóa chất làm giảm điện trở ( GEM ) để điện trở có thể đặt ở mức mong muốn là dưới 10Ω.

hoa-chat-giam-dien-tro

Thông thường một công trình sẽ có nhiều hệ thống địa địa phục vụ cho chống sét đảm bảo an toàn nhất. Nhưng để có được cho mình một hệ thống chuyên nghiệp và không còn lo ngại về sấm sét thì Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ giúp bạn. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt cọc tiếp địa chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tiến hành thi công trong thời gian ngắn nhất. Mọi chi tiết liên hệ về

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí MInh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Mr Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *