Tác dụng của thiết bị chống sét lan truyền mà bạn không hề hay biết

Thanh Minh Phương mang đến giải pháp chống sét toàn diện cho mọi công trình Việt

   Nhiều gia đình lắp đặt thiết bị chống sét trực tiếp;  và tin tưởng hoàn toàn rằng các thiết bị điện, điện tử  sẽ không bị ảnh hưởng bởi sấm sét. Nhưng thực tế không phải như vậy. Để bảo vệ công trình toàn diện; không thể bỏ qua hệ thống chống sét thứ cấp. Hãy cùng tìm hiểu về những tác dụng của thiết bị chống sét lan truyền đối với cuộc sống con người nhé

Các chuyên gia giải đáp thắc mắc về chống sét lan truyền

Chống sét lan truyền là thiết bị không thể thiếu của mọi công trình hiện đại
Chống sét lan truyền là thiết bị không thể thiếu của mọi công trình hiện đại

Sét lan truyền? Và các thiết bị chống sét lan truyền

   Thực tế; sét không chỉ đánh thẳng vào công trình gây tác hại về người và tài sản. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của sét còn có khả năng tác động xấu tới các nguồn dây điện, nguồn cấp điện,…gần đó. Phạm vi ảnh hưởng trong bán kính lên đến 2km. Bởi vậy mà nếu công trình của bạn không được bảo vệ toàn diện thì tổn thất là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế việc trang bị những thiết bị chống sét lan truyền  ngay từ đầu chính là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng

  Các thiết bị chống sét lan truyền đầy đủ gồm có:

   – Thiết bị chống sét cho hệ thống nguồn điện của công trình. Bao gồm có thiết bị cắt sét 1 pha, thiết bị cắt sét 3 pha, thiết bị cắt lọc sét 1 pha và thiết bị cắt lọc sét 3 pha tùy theo nguồn điện đang sử dụng cụ thể.

   – Chống sét cho hệ thống đường truyền như: truyền hình cáp, ăng ten, đầu thu kỹ thuật số, camera, tivi, điện thoại,…. Đây là vật dụng phổ biến tại mọi gia đình, có khả năng bị ảnh hưởng nặng nề bởi năng lượng từ sét. Bởi vậy cần được bảo vệ

Sản phẩm chống sét lan truyền đường nguồn được yêu thích
Sản phẩm chống sét lan truyền đường nguồn được yêu thích

    Trên đây là toàn bộ những thiết bị chống sét lan truyền nhằm bảo vệ các thiết bị điện của gia đình, công ty, doanh nghiệp của bạn hiệu quả nhất.

Tác dụng của thiết bị chống sét lan truyền

Sản phẩm có thiết kế nhỏ, gọn, lắp đặt dễ dàng

   Với thiết kế nhỏ, gọn của thiết bị cho phép bạn lắp đặt thiết bị ngay tại thiết bị cung cấp điện hoặc các sản phẩm khác. Nhờ đó, việc thu xung sét và đảm bảo an toàn cho hệ thống điện hiệu quả hơn rất nhiều.

Cắt xung sét hiệu quả, bảo vệ công trình tối đa

   Khi có sét lan truyền tác động đến hệ thống điện của công trình, thiết bị này sẽ thu năng lượng xung sét và  dẫn xuống vị trí tiếp địa để tiêu hao năng lượng của sét, tránh ảnh hưởng đến thiết bị điện.

Bảo vệ an toàn các thiết bị điện

   Trong mùa mưa bão, các thiết bị điện bị hỏng, chập cháy… nhiều nhất là do ảnh hưởng của sét lan truyền. Thế nên, lắp thiết bị chống sét lan truyền, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng nguy hiểm trên của thiết bị điện.

Dễ dàng sử dụng

   Được trang bị hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu. Thiết bị chống sét lan truyền có tính năng thông báo khi hệ thống hoạt động hay tình trạng của thiết bị chống sét cần phải sửa chữa để bạn có thể chủ động xử lý, sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra kịp thời.

Chi phí thấp

   Nếu so với những thiệt hại về kinh tế do ảnh hưởng của sét lan truyền thì chi phí đầu tư thiết bị chống sét lan truyền thật sự không đáng kể. Nhất là đối với các công trình như: công ty, nhà xưởng,… Do vậy, đầu tư cho thiết bị chống sét lan truyền là đầu tư thông minh và mang lại hiệu quả kinh tế nhất.

  Trên đây là tổng hợp những tác dụng của thiết bị chống sét lan truyền đầy đủ nhất. Qua đó chắc chắn đã giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về sản phẩm này

Cách chọn thiết bị chống sét lan truyền phù hợp

   Thị trường hiện nay có rất nhiều các nhãn hàng chống sét lan truyền khác nhau. Với rất nhiều sản phẩm tới từ các quốc gia như: Úc, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ,…Tùy thuộc vào đặc điểm của công trình, điều kiện đo đạc và quy mô, tính chất của công trình mà các bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp để bảo vệ hệ thống điện của gia đình, công ty, nhà xưởng….

Thanh Minh Phương mang đến giải pháp chống sét toàn diện cho mọi công trình Việt
Smarthome Minh Phương mang đến giải pháp chống sét toàn diện cho mọi công trình Việt

   Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi; đã giúp bạn hiểu thêm về tác dụng của thiết bị chống sét lan truyền. Và ứng dụng của hệ thống chống sét này trong cuộc sống. Mọi thắc mắc của quý vị hãy nhanh tay liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của công ty Smarthome Minh Phương để được tư vấn cụ thể nhé

Đọc thêm: Thiết bị chống sét lan truyền Schneider

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799