Phân phối cáp đồng trần 50mm2 uy tín

Phân phối cáp đồng trần 50mm2 uy tín

Để có cho mình những mét dây cáp đồng trần 50mm2 trên thị trường hiện nay không phải là chuyên dễ dàng, rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay cũng phân phối cáp đồng trần 50mm2 uy tín, nhưng làm sao có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm có đảm bảo chất lượng, có đạt với mong muốn của khách hàng đưa ra hay không? Một nơi cũng vì lợi ích và mục đích cá nhân đã làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng mỗi khi có nhu cầu sử dụng mua cáp đồng. Với sự quan tâm của Smarthome Minh Phương và nhiều năm qua vẫn với tiêu chí chính hãng – chất lượng – giá tốt đã là một nơi uy tín được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

>> Bán cáp đồng trần 50mm2 tại TPHCM 

>> Cung cấp cáp đồng trần 50mm2 giá rẻ

phan-phoi-cap-dong-tran-50mm2-uy-tin
Phân phối cáp đồng trần 50mm2

Trên thị trường hiện nay, rất ít công ty, doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối cáp đồng trần 50mm2 uy tín chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi mang ra thị trường được như Smarthome Minh Phương của chúng tôi. Không chỉ riêng cáp đồng trần mà tất cả thiết bị chống sét đều có giấy tờ kiểm định rõ ràng, một phận giúp khách hàng cảm thấy an tâm, một phần tạo được niềm tin trong lòng của khách hàng ngay từ lần đặt mua hàng đầu tiên. Với cáp 50mm2 rất thích hợp cho diện tích bảo vệ vừa và nhỏ của khách hàng, với cáp đồng là thiết bị dùng để truyền dẫn dòng sét từ kim thu đến bộ phận xử lý tiếp địa một cách an toàn nhất mà không có dây dẫn nào có thể thay thế được. Với mức giá tốt và chiết khấu cao theo từng đơn hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thi công lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp với mức giá thấp nhất.

Mô tả chi tiết về cáp đồng trần 50mm2 uy tín tại Smarthome Minh Phương

  • Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
  • Sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: Sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Phân phối  Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046
phan-phoi-cap-dong-tran-50mm2-uy-tin
Phân phối cáp đồng trần 50mm2 tại công ty Smarthome Minh Phương

Để khẳng định mình là công ty hoàn hảo vừa cung cấp cáp đồng trần chính hãng vừa hỗ trợ thi công chuyên nghiệp thì nhiều năm qua các kỹ sư của chúng đã không ngừng nâng cao kỹ thuật giúp mang lại cho khách hàng một sự an toàn về tài sản và tính mạng một cách triệt để nhất, hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Còn chần chừng gì không gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *