Lợi ích của máy đo điện trở chống sét

Thanh Minh Phương là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chống sét tại Việt Nam

   Ngày nay, con người có nhiều phát minh hữu ích cho nhân loại. Trong đó, việc sản xuất ra máy đo điện trở chống sét đã đóng góp không hề nhỏ trong việc  đảm bảo đưa hệ thống chống sét an toàn, hoạt động hiệu quả đi vào sử dụng

Hướng dẫn đo điện trở chống sét

Máy đo điện trở chống sét là gì?

Giá trị điện trở chính là thông số được quan tâm để đánh giá chất lượng hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Trên thực tế hiện nay có để đo chính xác thông số này; người ta sử dụng máy đo điện trở chống sét chuyên dụng.

Máy chính là công cụ giúp đo và xác định điện trở đất tại những nơi có lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình; đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành thiết bị và cũng để tránh gặp phải rủi ro về điện

Mẫu máy đo điện trở chống sét phổ biến trên thị trường
Mẫu máy đo điện trở chống sét phổ biến trên thị trường

   Máy đo điện trở mang đến sự hài lòng với khách hàng; bởi sự hữu ích và tiện lợi chúng mang lại. Máy có thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ, giúp người dùng dễ di chuyển; thuận tiện trong việc sử dụng. Được thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại;  sản phẩm có sự ổn định trong việc xác định thông số kỹ thuật, đảm bảo độ chính xác cao.

   Đặc biệt với những thiết bị đời mới nhất; còn có hệ thống thang chia cực kỳ nhỏ nên đạt độ chính xác đến từng đơn vị đo. Màn hình hiển thị đo tự động, giúp người dùng có thể đọc ngay kết quả đo được mà không cần phải tính toán thô sơ như trước kia. Ngoài ra với sự đơn giản trong cách thức sử dụng giúp việc thực hành trở nên đơn giản với tất cả mọi người.

   Bởi vậy sự ra đời của sản phẩm đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn của hệ thống điện, thiết bị cũng như tính mạng con người.

Hướng dẫn sử dụng 

Đo điện trở chống sét là một trong những yêu cầu quan trọng. Đã được quy định cụ thể trong các văn bản pháp luật về tiêu chí thiết kế, thi công hệ thống chống sét cho công trình. Hiện nay với máy đo điện trở chống sét chuyên dụng; việc kiểm định hệ thống chống sét có hiệu quả hay không trở nên vô cùng đơn giản.

Máy đo điện trở chống sét đơn giản, dễ sử dụng
Máy đo điện trở chống sét đơn giản, dễ sử dụng

Chỉ với 4 bước cơ bản sau đây:

  Bước 1: Kiểm tra Pin bằng cách nhìn thông báo trên màn hình. Nếu hết pin bạn cần nhanh chóng sạc hoặc thay pin nhằm đảm bảo thiết bị có độ chính xác cao trong quá trình hoạt động.

   Bước 2: Đấu nối các dây nối với các cọc bổ trợ theo quy định

   Bước 3: Kiểm tra điện áp đất.  Để kết quả đo được chính xác thì điện áp đất không được lớn hơn 10V.

  Bước 4: Tiến hành đo. Nếu kết quả thu được là điện trở nhỏ, kim đồng hồ sẽ gần như không nhích khỏi vạch 0. Theo quy định thì điện trở dưới 10 Ohm là đạt yêu cầu.

Lựa chọn máy đo điện trở chống sét hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường, các thiết bị này được bày bán tràn lan với nhiều mẫu mã sản phẩm và giá thành khác nhau. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm chất lượng bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín. Một vài tiêu chí cơ bản là

– Đơn vị luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng

– Cung cấp các sản phẩm chính hãng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ nhất

– Có dịch vụ tư vấn và hậu mãi chất lượng, nhiệt tình

Thanh Minh Phương là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chống sét tại Việt Nam
Smarthome Minh Phương là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chống sét tại Việt Nam

   Máy đo điện trở chống sét là thiết bị hữu ích nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống chống sét của mọi công trình. Tuy nhiên, để có   được hệ thống chống sét đảm bảo an toàn. Bên cạnh việc đo điện trở chống sét theo quy định. Điều quan trọng nhất chính là việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công hệ thống chống sét an toàn, chất lượng.

   Công ty Smarthome Minh Phương từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước. Để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể đối với công trình của bạn; hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đọc thêm: các bước thi công cọc tiếp địa chống sét

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *