Linh kiện chống sét Varistor chính hãng chất lượng cao

Linh kiện chống sét Varistor chính hãng chất lượng cao

Linh kiện chống sét varistor ( tụ chống sét ) là một điện trở đặc biệt được khách hàng lựa chọn để dùng vào mục đích bảo vệ mạch điện giúp chống lại những đột biến của điện áp dễ dàng trong thời gian rất ngắn. Đối với những xung áp cao sẽ làm hỏng dây điện và phá hủy nguồn cung cấp điện của thiết bị, do đó linh kiện chống sét Varistor chính hãng chất lượng cao được xác định là sản phẩm phụ thuộc vào điện áp hoặc Voltage Dependent Resistor (VDR).

Linh kiện chống sét Varistor chính hãng chất lượng cao

Một tính năng của linh kiện chống sét Varistor chính hãng chất lượng cao

Sở hữu cho mình thiết bị chống sét là phương pháp hiệu quả và là niềm tin tương của rất nhiều khách hàng khi đến với Smarthome Minh Phương của chúng tôi để lựa chọn cho mình những chiếc linh kiện chống sét Varistor chính hãng chất lượng cao đã được kiểm tra chất lượng và có thời gian bảo hành rõ ràng, đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Một số tinh năng về linh kiện Varistor sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về linh và biết được đây luôn được khách hàng chọn.

  • Chức năng tụ chống sét: Ở nhiệt độ và điều kiện bình thường tụ chống sét sẽ có điện trở rất cao, khi điện áp tăng cao hơn so với giới hạn của tụ thì điện trở trong mạch tự động sẽ đẩy lại xuống thấp, với chức năng hiệu quả này đã được sử dụng để bảo vệ linh kiện dễ dàng. Các tụ chống sét có chức năng đơn giản chính là thêm điện năng vào nguồn, khi xuất hiện xung điện áp các tụ chống sét sẽ tự động ngắt mạch để bảo vệ các thiết bị khác. Khi điện áp xuống thấp cũng là lúc dòng điện giảm xuống và ngược lại khi điện áp dòng điện được đẩy lên cao một cách nhanh chống.
  • Chi tiết kỹ thuật: Là một loại điện trở nhưng điện trở lại không phải là điện trở Ohm và công xuất W và một trong những thông số quan trọng của tụ chính là điện áp kẹp. Với điện áp kẹp là lượng điện đối đa để bảo vệ thiết bị, nó có thể tự ngắt mạch điện khi thấy điện năng gia tăng. Khi đạt đến một mức độ điện áp nhất định nó sẽ tự động gia tăng cường độ dòng điện đi qua các thiết bị vào hệ thống máy tính hay các thiết bị điện tử khác.
  • Hấp thụ và tản năng lượng: Đơn vị tính Jun để nhận biết được mức năng lượng của tụ chống sét tiêu thụ, Jun càng cao càng bảo vệ tốt và ngược lại. Thông số hấp thụ và tản năng lượng của một số tụ là 200 – 400 Jun được đánh giá là mức bảo vệ vừa phải. Trên 600 Jun sẽ được xem là một tụ bảo vệ tốt, để hấp thụ năng lương lớn chúng ta  có thể lắp đặt nhiều tụ bảo vệ song song với nhau để sở hữu hết tính năng.
  • Thời gian thực thi: Trong ngắt mạch điện nhanh nhưng dòng điện trong tủ chóng sét vẫn không ngắt được ngay. Luôn luôn có thời gian chờ  thực thi với xung điện áp. Thời gian càng kéo dài thì sung điện sẽ dễ dàng gây hại đến các thiết bị do đó thời gian tốt nhất chính là 1ns hoặc nhanh hơn sẽ đảm bảo được sự an toàn cho thiết bị.

linh-kien-chong-set-varistor-chinh-hang-chat-luong-cao

Sở hữu cho mình linh kiện chống sét Varistor chính hãng chất lượng cao là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu chống sét cực kì tốt, giúp bảo vệ được được an toàn về người và tài sản cũng như các thiết bị trong cùng hệ thống tốt nhất. Nhiều năm qua, Smarthome Minh Phương luôn được khách hàng tin tưởng vì sự nhiệt tình và thiết bị chống sét khi cung cấp đề được kiểm định chất lượng mang lại sự hiệu quả cao. Mọi nhu cầu sử dụng linh kiện giá rẻ quý khách hàng chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Nguồn: https://kimthuset.net.vn/linh-kien-chong-set-varistor-chinh-hang-chat-luong-cao/

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *