Tổng quan về kim thu sét Stormaster ESE 15

Tổng quan về kim thu sét Stormaster ESE 15

Kim thu sét Stormaster là một thương hiệu nổi tiếng tại Úc, với kiểu dáng sang trọng đảm bảo chất lượng cao. Kim Stormaster có nhiều loại nhưng để có cho mình một thiết bị phù hợp với diện tích và bán kính sử dụng là điều quan trọng nhất. Đối với diện tích cần bảo vệ nhỏ thì kim thu sét Stormaster ESE 15 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đối với loại ESE 15 này được thiết kế theo tiêu chuẩn NFC 17-102 và chất lượng được các kỹ sư kiểm định tại phòng thí nghiệm cấp cao, đầu thu sét này được cói là tốt nhất trong tất cả các loại cùng cấp khác tại Úc.

>> Làm thế nào để mua kim thu sét Stormaster rẻ 

>> Điều đáng kinh ngạc về kim thu sét Stormaster

kim-thu-set-stormaster-ese-15

Kim thu sét Stormaster ESE 15 có hình dạng như một quả bóng bầu dục với mũi kim ngắn và nhỏ ở phía trên, phần để của kim cũng rất ngắn và bé ở phía dưới. Bên trong kim quả cầu là bộ phận chính giúp phát xạ tia tiện đạo thu nhận năng lượng của dòng sét dễ dàng. Với trọng lượng và kích thước nhỏ gọn tạo điều kiện thuận tiện cho việc lắp đặt thiết bị cho hệ thống chống sét.

kim-thu-set-stormaster-ese-15

Tổng quan về kim thu sét Stormaster ESE 15 tại Smarthome Minh Phương

Kim Stormaster ESE 15 được sản xuất với 2 loại vàng ( làm từ nhôm anod hóa ) và bạc ( làm từ thép không gỉ ). Nhưng người sử dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay vẫn yêu thích và ưu tiên chọn loại màu vàng. Với công nghệ anod hóa nhôm không giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí hơn và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều chỉ có khoảng 0.713 kg còn thép không gỉ khoảng 0.921kg. Thông số kỹ thuật chi tiết về loại kim ESE 15 nay như sau:

Hãng sản xuất:LPILPI
Bộ sản phẩm:Stormaster ESEStormaster ESE
Mã sản phẩm:1515
Thời gian phát tia tiên đạo:15µs15µs
Chất liệu:Nhôm Anod HóaThép
Màu sắc:VàngBạc
Xuất xứ:Australia (Úc)Australia (Úc)
Kích thước:105.0 x 249.5 mm105.0 x 249.5 mm
Khối lượng:0.8 kg0.9 kg
Bán kính bảo vệ tối đa:51 m51 m

Với chi tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm kim chống sét Stormaster ESE 15 giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại cần thiết và phú hợp với nhu cầu của mình. Để được tư vấn về sản phẩm và báo giá chi tiết hãy gọi ngay cho Smarthome Minh Phương của chúng tôi tất cả yêu cầu của bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799