Kim thu sét Stormaster chính hãng giá rẻ

Kim thu sét Stormaster chính hãng giá rẻ

   Stormaster – LPI là thương hiệu kim thu sét có tên tuổi tại Úc sánh cùng với sản phẩm kim thu sét Stormaster chính hãng giá rẻ, một sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Kim Strormaster không chỉ thiết kế độc đáo và cung cấp phục vụ cho giải pháp chống sét các công trình, tòa nhà doanh nghiệp và các khu vực đặc thù khác như các mỏ khai thác kim loại, sân golf, sân bay, trung tâm phân phối năng lượng (kho xăng, kho đạn, nhà máy thủy điện …). Sản phẩm Stormaster đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn khắc khe nhất từ UL, IEC, NF C 17-102 (2011), IEEE and AS/NZS 1768-2007 nên rất được khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng rộng rãi trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á – Thái Bình Dương.

>> Cung cấp kim thu sét Ingesco PDC chính hãng 

>> Phân phối kim thu sét Liva chính hãng giá rẻ

kim-thu-set-stormaster-chinh-hang-gia-re

   Kim thu sét Stormaster chính hãng giá rẻ trong tiếng Úc được hiểu là ” chuyên gia điều khiển bão “. Do đó, thiết bị được sử dụng nhiều trong chống sét cho các công trình khép kín như hộ gia đình, chuồng gia súc, trang trại khép kín, xưởng sản xuất, phòng làm việc, khu chung cư và các tòa nhà cao tầng, … mang lại hiệu quả cao, đảm bảo được sự an toàn về người và tài sản tốt nhất. Để lựa chọn cho mình một nơi cung cấp kim chống sét Stormaster – LPI đảm bảo chất lượng tại Việt Nam hiện nay không phải là chuyên dễ dàng là mua một món hàng đòi hỏi phải có uy tín không chỉ cho sử dụng mà con đảm bảo được sự an toàn vì số lượng hàng giả, hàng nháy đã xảy ra tràn lan và thiết bị Stormaster cũng không ngoại lệ đã làm cho khách hàng có sự lo lắng khi mua hàng và Smarthome Minh Phương của chúng tôi sẳn sáng là nơi uy tín để phục vụ bạn tận tình vì sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có giấy tờ kiểm định chất lượng rõ ràng hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

https://kimthuset.net.vn/day-cap-dong-tran-50mm2-nguyen-chat/

Phân loại kim thu sét Stormaster chính hãng giá rẻ

Xét về tính năng và công dụng của sản phẩm hay bán kính bảo vệ của thiết bị thì kim chống sét Stormaster được chia làm 4 loại chính cụ thể là ESE 15, 30, 50, 60 ứng với mức thời gian khi phát ra tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs. Nếu xét về phương diện nguyên vật liệu của đầu thu thì được xếp vào 2 loại là nhôm anod hóa và thép không gỉ (Inox) và kết cấu thì cũng được xét có 2 loại là không có đế nhựa (kiểu thông dụng) và có đế nhựa (2 inch), tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng chỉ cần liên hệ đến Smarthome Minh Phương thì tất cả sẽ được giải đáp tận tình nhất. Chi tiết về 4 loại kim Stormaster sẽ được giới thiệu sau đây giúp cho việc lựa chọn của bạn trở nên phù hợp nhất.

Với cách thức phân loại về tính năng, công dụng và lợi ích bảo vệ của sản phẩm kim thu sét Stormaster phần nào khách hàng cũng có cho mình sự lựa chọn tốt nhất dành cho diện tích khu vực của mình phù hợp cho hệ thống chống sét của mình. Để được đặt hàng nhanh và hỗ trợ tận tình thi công lắp đặt tận nơi giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi Smarthome Minh Phương sẽ phục vụ bạn tận tình trên mọi địa hình, mọi khu vực khách hàng yêu cầu hoàn hảo nhất.

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *