Hệ thống chống sét – thiết bị không thể thiếu cho mọi công trình

he-thong-chong-set-1

Hệ thống chống sét – thiết bị không thể thiếu cho mọi công trình

    Hệ thống chống sét là thiết bị không thể thiếu đối với các công trình. Chúng phổ biến từ nhà ở dân cư đến các các công trình xã hội. Vậy tác dụng của thiết bị là gì? Cách chọn lựa hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Làm sao để mua kim thu sét giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Khái niệm?

   Hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu đang diễn ra mạnh mẽ. Hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam chịu tác động không nhỏ của hiện tượng này. Chúng gây nên những dấu hiệu thời tiết cực đoan trong đó có mưa dông, sấm sét.

   Thực tế công trình có thể bị hư hại lớn do sét đánh nếu không được bảo vệ toàn diện. Việc đầu tiên là nó sẽ phá hủy công trình. Sau đó năng lượng từ sét sẽ truyền qua các vật dụng có thể dẫn điện bên trong như chảo thu sóng truyền hình,dây điện, thiết bị gia dụng … làm nóng chảy, cháy nổ gây hư hỏng và hỏa hoạn.  Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con người.

he-thong-chong-set-1
Hệ thống chống sét bảo vệ an toàn cho mọi công trình

   Tuy nhiên nếu sử dụng hệ thống chống sét có thể giúp bạn hạn chế tối đa các thiệt hại kể trên. Giúp di chuyển dòng sét xuống dưới đất một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Bởi vậy việc sử dụng hệ thống chống sét là điều không nên bỏ qua để bảo vệ công trình một cách toàn diện.

Cấu tạo, phân loại ?

   Một hệ thống chống sét tiêu chuẩn bao gồm: kim thu sét, dây dẫn thoát sét, hệ thống tiếp đất (chống sét lan truyền). Trong đó kim thu sét luôn đặt ở vị trí cao nhất của công trình. Mục đích là chặn dòng năng lượng từ sét; trước khi nó gây tác động xấu đến công trình. Với vai trò vô cùng quan trọng như vậy; kim thu sét phải là bằng kim loại có tính dẫn điện cao như sắt hoặc đồng… Dây dẫn thoát sét cũng được sử dụng bằng vật liệu cao cấp và thực hiện đúng kỹ thuật. Còn hệ thống tiếp địa có vai trò quan trọng giúp phân tán dòng sét an toàn hiệu quả, tránh gây rủi ro cho công trình.

he-thong-chong-set-3
Sản phẩm kim chống sét được yêu thích nhất

   Hiện nay, trên thị trường thiết bị chống sét có 2 loại. Đó là thiết bị chống sét trực tiếp và thiết bị chống sét lan truyền. Hệ thống chống sét trực tiếp có mức bảo vệ rất cao. Bởi vậy thường được thiết kế để bảo vệ bên ngoài công trình. Còn lại, thiết bị chống sét lan truyền là hệ thống bảo vệ các thiết bị bên trong công trình an toàn tuyệt đối dưới sức mạnh lớn từ sét.

Địa chỉ cung cấp tốt nhất hiện nay ở đâu?

  Thực tế, trên thị trường các sản phẩm chống sét được phân phối rộng rãi với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín để tránh “tiền mất tật mang” không phải điều đơn giản

he-thonng-chong-set-2
Thi công thiết bị chống sét

 Thiết bị chống sét giúp bảo vệ an toàn một cách toàn diện cho tính mạng và của cải của bạn. Vì vậy cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín, đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

– Địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt được người tiêu dùng đánh giá cao.

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.

– Có giá thành phải chăng cùng chế độ chăm sóc khách hàng lâu dài

    Bài viết là những nội dung đầy đủ và chi tiết về hệ thống chống sét – thiết bị không thể thiếu đối với mọi công trình. Hiện nay, công ty Công ty TNHH Smarthome Minh Phương chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Bằng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, chắc chắn chúng tôi sẽ làm luôn làm bạn hài lòng.

Đọc thêm Thi công cọc tiếp địa Tân Phú

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Ms Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *