Giải mã giá cột thu lôi chống sét chính xác nhất

Cột thu lôi chống sét là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống chống sét

Bạn muốn công trình của mình luôn được bảo vệ toàn diện. Bạn quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống chống sét? Tuy nhiên giá cột thu lôi chống sét là bao nhiêu? và đâu là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây

Cách làm cột thu lôi chống sét an toàn

Cột thu lôi chống sét là gì?

Một hệ thống chống sét tiêu chuẩn bao gồm những thiết bị sau: kim thu sét, dây dẫn sét, hộp kiểm tra điện trở và cọc tiếp địa chống sét. Trong đó kim thu sét hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: cột thu lôi, kim thu sét,…Đây là bộ phận quan trọng nhất; được đặt tại vị trí cao nhất của công trình.

Cột thu lôi chống sét là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống chống sét
Cột thu lôi chống sét là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống chống sét

Sau khi sét đánh,cột thu lôi chống sét có vai trò tập trung năng lượng từ tia sét và dẫn truyền tới các bộ phận dây dẫn và truyền xuống mặt đất . Điều này khiến cho những tác động xấu từ sét đánh trực tiếp không thể nào ảnh hưởng tới công trình. Vì vậy giúp bảo vệ an toàn cho công trình và cuộc sống con người một cách toàn diện nhất

Chính vì thế, giá cột thu lôi chống sét là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu; khi quyết định lắp đặt hệ thống chống sét hoàn chỉnh cho công trình.

Giá cột thu lôi chống sét là bao nhiêu?

Trên thị trường, mặt hàng cột thu lôi chống sét có đa dạng các mẫu mã khác nhau. Sản phẩm được chia làm hai loại chính là kim thu sét cổ điển và kim thu sét tia tiên đạo. Tuy nhiên hiện nay do phạm vi bảo vệ và chất lượng của kim thu sét cổ điển không cao nên đa phần các công trình xây dựng đều sử dụng kim thu sét tia tiên đạo.

Kim thu sét cổ điển với giá thành rẻ
Kim thu sét cổ điển với giá thành rẻ

Hiện nay, giá cột thu lôi chống sét dao động từ 100.000 đồng đến khoảng gần 40.000.000 đồng. Trong đó kim thu sét cổ điển có thiết kế đơn giản, cùng phạm vi bảo vệ thấp hơn có mức giá rẻ hơn. Trung bình chỉ vài trăm ngàn đồng. Tuy nhiên do hiệu quả thấp;  sản phẩm chỉ được dùng phổ biến cho những ngôi nhà mái ngói, nhà cấp 4; với đặc điểm thấp, bé,…ít chịu tác động của sấm sét

Kim thu sét hiện đại với là một thiết bị mới có khả năng chủ động phóng ra tia tiên đạo bắt nguồn năng lượng từ sét. Bởi vậy sản phẩm tạo ra lợi thế về khoảng cách, tăng phạm vi bảo vệ hiệu quả. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã với mức giá khác nhau; đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo. Mức giá dao động từ khoảng 2 triệu đến khoảng 40 triệu đồng.

Một sản phẩm kim thu sét tia tiên đạo giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm
Một sản phẩm kim thu sét tia tiên đạo giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm

Ở phân khúc bình dân có các sản phẩm như kim thu sét Liva của Thổ Nhĩ Kỳ. Các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung như kim thu Ingesco của Tây Ban Nha; Stormaster của Úc. Các sản phẩm cao cấp hơn như kim thu sét Bahrain Thổ Nhĩ Kỳ hay Pulsar của Pháp có mức giá cao hơn.

Mách bạn địa chỉ mua cột thu lôi chống sét với mức giá rẻ

Mua cột thu lôi chống sét chính hãng, giá rẻ là nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những địa chỉ uy tín như vậy.

Công ty Smarthome Minh Phương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị chống sét. Trong đó có các dòng kim thu sét chính hãng; có hóa đơn, chứng từ và kiểm định chất lượng đầy đủ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, giá cột thu lôi chống sét tại Smarthome Minh Phương luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt đến với Smarthome Minh Phương khách hàng sẽ nhận được tư vấn chính xác nhất từ các chuyên gia hàng đầu. Đảm bảo giúp bạn tìm ra được sản phẩm cột thu lôi chống sét phù hợp nhất với quy mô công trình và tình hình tài chính của bạn.

Bài viết đã cung cấp cho những thông tin mới và chính xác nhất về giá cột thu lôi chống sét trên thị trường hiện nay. Hi vọng, các bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho công trình và tính mạng con người trước tác động xấu từ sét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799