Điều đáng kinh ngạc về kim thu sét Stormaster

Điều đáng kinh ngạc về kim thu sét Stormaster

Kim thu sét Stormaster một sản phẩm nôi tiếng được dùng trong chống sét cực kì hiệu quả, với kiểu dáng như quả bóng bầu dục nhưng giá trị của nó mang lại vô cùng to lớn. Đầu kim là mũi kim ngắn nhỏ ở phía trên, phần đế cũng rất ngắn và bé ở dưới. Bên trong quả cầu chính là bộ phận điều chỉnh và phát xạ tia tiên đạo và đây cũng là bộ phận tối quan trọng của một kim chống sét. Trọng lượng và kích thước như vậy tạo điều kiện cực kỳ thuật lợi cho việc lắp đặt và di chuyển kim lên mái công trình. Để biết được thông tin về giá trị và những điều đáng kinh ngạc về kim thu sét Stormaster mang lại trong suốt quá trình sử dụng.

>> kim thu sét Stormaster tại TPHCM

>> Làm thế nào để mua kim thu sét Stormaster rẻ

dieu-dang-kinh-ngac-ve-kim-thu-set-stormaster

Nếu xét theo chất lượng sản phẩm (tức là khả năng bảo vệ công trình) ta có thể chia kim thu sét Stormaster thành 4 loại chính lần lượt là 15, 30, 50, 60 tương ứng với 4 mức của thời gian phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs. Nếu xét theo chất liệu, nguyên vật liệu đầu vào thì có 2 loại là Nhôm anod hóa và Thép không gỉ (Inox). Nếu xét về kết cấu thì có hai loại kim thu sét Stormaster là không có đế nhựa (kiểu thông dụng) và có đế nhựa (2 inch).

Một số điều đáng kinh ngạc về kim thu sét Stormaster

  • Một mũi nhọn cắm ở phần cao nhất của kim để hỗ trợ thu sét
  • Một bộ phần hình cầu chứa bộ phận phát tia tiên đạo nằm ở chính giữa kim. Phía trên có in logo công ty ở bốn mặt
  • Phần đế kim có làm ren để nối với khớp xử lý, phía trên ghi rõ loại kim và số serial (thường được dán thêm tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự Bộ công an)

dieu-dang-kinh-ngac-ve-kim-thu-set-stormaster

Với những giá trị của kim thu sét mang lại trong cuộc sống của chúng ta có thể thấy được quan trọng như thế nào, giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được tín mạng và tài sản có thể đảm bảo an toàn hoạt động liên tục theo thời gian. Để có thể dễ dàng đặt hàng và mang về cho mình những chiếc kim đảm bảo chất lượng với mức giá thấp tốt hãy gọi ngay đến Smarthome Minh Phương để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0965 49 77 99 ( Mr Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *