Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất

Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất

Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất

 Sản phẩm cáp đồng trần được xem là dòng sản phẩm không thể thiếu trong giải pháp phòng chống sét hiệu quả nhất hiện nay, với từng kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ được tư vấn giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng và phù hợp nhất . Nhưng với các công trinh xây dựng vừa và nhỏ thì dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất luôn được tin dùng vì thuộc dạng vừa do đó được tin tưởng sử dụng.

day-cap-dong-tran-50mm2-nguyen-chat

   Tại Smarthome Minh Phương, một công ty chuyên cung cấp thiết bị chống sét chính hãng, đảm bảo chất lượng cao trên từng nhu cầu của khách hàng và dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất cũng không ngoại lệ, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường do đó khi lựa chọn sản phẩm quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng dành cho việc thi công hệ thống tiếp địa của mình. Cáp đồng 50mm2 được cấu tạo rất độc đáo từ những sợi đồng rất cứng bện đồng tâm với nhau có tác dụng là dẫn, truyền dòng sét từ kim thu sét đến hệ thống tiếp địa dễ dàng. Ngoài ra, cáp đồng trần thoát sét 50mm2 còn được sử dụng để liên kết các cọc tiếp địa lại chặc chẽ thành một hệ thống chặc chẽ.

Chi tiết về dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất

  • Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
  • Sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Vật liệu: Sợi đồng mềm.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: Sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Phân phối  Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046

day-cap-dong-tran-50mm2-nguyen-chat

Một hệ thống chống sét thì không thể nào thiếu cáp đồng trần và một nơi có thể đảm bảo được tất cả yêu cầu của khách hàng về thiết bị chống sét thì Smarthome Minh Phương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cáp đồng trần 50mm2 cadivi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem chi tiết tại: https://kimthuset.net.vn/day-cap-dong-tran-50mm2-nguyen-chat

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *