Công dụng của thiết bị cắt sét 3 pha

Thiết bị cắt sắt 3 pha 3

   Khi bảo vệ hệ thống điện nhạy cảm trước những biến đổi thời tiết thất thường như ảnh hưởng của xung sét, người ta thường sử dụng các thiết bị cắt lọc sét. Tùy theo cấu tọa, quy mô và nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện người ta lại chia nhỏ các loại thiết bị cắt sét nhằm giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Ở bài viết trước Smarthome Minh Phương đã giới thiệu đến các bạn thiết bị cắt sét 1 pha với những đặc trưng và ưu điểm vượt trội. Và để tiếp nối chủ đề này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về thiết bị cắt sét 3 pha để đưa ra quyết định sáng suốt nhé!

Tác dụng của thiết bị cắt sét 3 pha trong hệ thống chống sét

   Như chúng ta đã biết, thiết bị cắt lọc sét là một sản phẩn không thể thiếu cho mọi công trình, nó có tác dụng chống sét và bảo vệ các thiết bị tránh bị cháy, hỏng do thay đổi điện áp đột ngột. Có thể chia cắt lọc sét thành các bộ phận riêng lẻ hoặc tập hợp chung trong một sản phẩm chính, song đều thực hiện tốt chức năng của nó theo quy trình an toàn.

Thiết bị cắt sắt 3 pha 1

Thiết bị cắt sét ba pha có công dụng cắt giảm biên độ xung sét có sức nguy hiểm đối với thiết bị điện tử nhạy cảm trước khi chuyển qua bộ phận lọc sét và giải phóng năng lượng sét. Nếu muốn bộ phận này hoạt động một cách hiệu quả thì cần kết hợp chặt chẽ với các bộ phận khác trong cùng hệ thống, không tách rời. Đồng thời phải đáp ứng được những yêu cầu về thông số kỹ thuật về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và quá trình thi công có độ chính xác cao.

Một số sản phẩm cắt lọc sét 3 pha nổi tiếng và được ưa chuộng rộng rãi

– Thiết bị cắt lọc sét 3 pha MCG 80-240Y với khả năng chịu được dòng xung sét tổng 240kA và dòng sét 80kA/pha.

– Thiết bị cắt lọc sét 3 pha MCG 120-240Y: khả năng chịu được dòng xung sét tổng 360kA dòng sét 120kA/pha.

– Thiết bị cắt sét 3 Pha NOVARIS SDD3-50-275, NOVARIS SDD3-100-275, NOVARIS SDD3-100-275,…

Thiết bị cắt sắt 3 pha 2

– Thiết Bị Cắt Lọc Sét 3 Pha SF332A-NE.

– Thiết bị cắt sét 3 pha OBO V25-B+C 4-280,…

 Bàn về hệ thống chống sét an toàn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc về tính hiệu quả trong quá trình đi vào hoạt động. Một số trường hợp nổi bật như:

– Sau khi các thiết bị điện xảy ra hư hỏng, thiệt hại lớn mới chú trọng đến việc đầu tư bộ cắt lọc sét. Điều này gây thiệt hại rất lớn đến kinh tế, tài chính, thương mại và tốn thời gian sửa chữa, gây ảnh hưởng đến các đơn vị quản lí khác.

Thiết bị cắt sắt 3 pha 3

– Dù đã lắp đặt các thiết bị cắt sét đầy đủ nhưng xảy ra cháy nổ, giật điện khi xuất hiện sét. Nguyên nhân chủ yếu là do các thiết bị được lựa chọn chưa thực sự phù hợp với khu vực nhà máy, doanh nghiệp hoặc thi công không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

– Tính đa dạng về thiết kế, số lượng, xuất xứ của thiết bị cắt sét 3 pha khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, hợp tác với nhà cung cấp, phân phối có uy tín lớn sẽ giúp quý khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có.

   Trên đây là những chia sẻ về thiết bị cắt sét ba pha mà công ty Smarthome Minh Phương tổng hợp được từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn khách hàng trong lĩnh vực chống sét. Tại cửa hàng, người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng, phù hợp và hiệu quả nhất khi làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu.

Đọc thêm: >>> Lựa chọn thiết bị chống sét an toàn nhất

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY  SMARHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *