Ưu điểm vượt trội của chống sét van 35kv mà bạn nên biết

Chống sét van 35kv là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ đường cấp điện

    Chống sét van 35kv là một thiết bị quan trọng góp phần đảm bảo an toàn cho đường dây tải điện trước tác hại từ sét. Bạn đã biết tới những ưu điểm vượt trội của sản phẩm hữu ích này chưa?

Giới thiệu các phụ kiện chống sét không thể thiếu

Chống sét van là gì?

   Sét là một hiện tượng thiên nhiên không còn quá xa lại tại Việt Nam. Thực tế, chúng tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người. Đặc biệt khi tác động đến nguồn điện từ sét có khả năng gây chập cháy và hư hỏng thiết bị nghiêm trọng.

   Chống sét van là một công cụ quan trọng đảm bảo độ an toàn của dòng điện. Thiết bị này có ý nghĩa rất quan trọng đối với hoạt động của đường dây tải điện cao áp;  bảo vệ thiết bị trước những tác hại xấu nêu trên. 

Chống sét van 35kv là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ đường cấp điện
Chống sét van 35kv là sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ đường cấp điện

   Cấu tạo của thiết bị bị chống sét van nói chung; và chống sét van 35kv nói riêng tương đối đơn giản,  gồm hai phần:

   – Phần bên ngoài là một ống sứ hay chất dẻo cách điện có hình dạng và kích thước tùy thuộc cấp điện áp định mức sử dụng.

   – Phần bên trong ống chứa hai phần tử chính là khe hở phóng điện và điện trở phi tuyến. Khe hở phóng điện bao gồm nhiều cặp khe hở ghép nối tiếp. Ở giữa là một tấm đệm mica hoặc bìa cách điện để tạo khe hở phóng điện.

Ưu điểm chống sét van 35kv

   Hiện nay, các loại van chống sét được bày bán vô cùng đa dạng trên thị trường với các chủng loại như: 12kv, 18kv, 20kv,22kv, 24kv, 35kv,…trong đó chống sét van 35kv giúp:

   – Đảm bảo sự ổn định của cho đường dây tải điện trung thế. Đây là một bộ phận quan trọng trong lưới điện Việt Nam, giúp nguồn điện luôn được cấp ổn định nhất.

   – Đảm bảo đường dây tải điện hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết. Dù khắc nghiệt nhất như: mưa bão, sấm sét,…

   – Khi sét đánh trúng, chống sét van góp phần đưa nguồn năng lượng lớn này tháo xuống mặt đất một cách nhanh chóng. Từ đó giúp đảm bảo an toàn nhất cho công trình.

Một số sản phẩm chống sét van 35kv phổ biến hiện nay
Một số sản phẩm chống sét van 35kv phổ biến hiện nay

Cách lắp đặt chống sét van 35kv

   Đây là một trong những thiết bị đảm bảo an toàn cho đường dây tải điện trung thế. Trên mạng lưới điện, chống sét van được lắp nối với các bộ phận khác. Trong đó đặc biệt chú ý chống sét van được lắp liền với bộ phận  ngắt nối Đảm bảo trong quá trình lắp đặt sao cho khi bộ ngắt nối này hoạt động thì ngăn không cho sự phóng điện giữa van và các bộ phận khác.

   Vì thế, lắp đặt chống sét van 35kv không hề đơn giản mà liên quan đến sự tương quan phù hợp với các thiết bị, bộ phận khác. Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín; không chỉ cung cấp các sản phẩm chống sét uy tín chất lượng; ngoài ra còn có khả năng mang đến các dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ.

Chống sét van 35kv giúp bảo vệ đường điện hiệu quả dưới tác động của sét
Chống sét van 35kv giúp bảo vệ đường điện hiệu quả dưới tác động của sét

   Công ty Smarthome Minh Phương là đơn vị hàng đầu trong phân phối các sản phẩm chống sét  chính hãng. Đặc biệt với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm, cách lắp đặt với số lượng sản phẩm sử dụng phù hợp với điều kiện thực tế của công trình.

   Chống sét van 35kv là một thiết bị quan trọng;  góp phần đảm bảo an toàn cho đường cấp điện, máy biến áp,… Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của Smarthome Minh Phương để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất nhé.

Check our bestsellers!

-4%
5.000.000 
-3%
4.350.000 
-4%
3.700.000 
-1%
16.300.000 
-8%
6.000.000 
Liên hệ báo giá
-17%
11.200.000 
-10%
13.000.000 

Đọc thêm: Aptomat chống sét có thực sự hiệu quả

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *