Cách chống sét lan truyền trên đường tín hiệu hiệu quả

Chống sét bảo vệ đường adsl novaris-mpp-rj12-3

Không chỉ có sét đánh trực tiếp; sét lan truyền cũng gây nên những hậu quả nặng nề nếu không có biện pháp phù hợp. Sau đây là cách chống sét lan truyền trên đường tín hiệu như: hệ thống camera, điện thoại,…hiệu quả nhất

Lắp đặt chống sét cho gia đình

Cấu tạo hệ thống chống sét lan truyền tiêu chuẩn

Để có được hệ thống chống sét lan truyền hiệu quả cần được trang bị những thiết bị sau:
– Thiết bị chống sét cho hệ thống nguồn điện của công trình. Bao gồm có thiết bị cắt sét 1 pha, thiết bị cắt sét 3 pha, thiết bị cắt lọc sét 1 pha và thiết bị cắt lọc sét 3 pha tùy theo nguồn điện đang sử dụng cụ thể.
– Chống sét lan truyền trên đường tín hiệu như: hệ thống truyền  hình cáp, ăng ten, đầu thu kỹ thuật số, camera, tivi, điện thoại,…. Đây là vật dụng phổ biến tại mọi gia đình, có khả năng bị ảnh hưởng nặng nề bởi năng lượng từ sét. Đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp. Với số lượng thiết bị lớn; có nguy cơ chịu tổn thất nặng nề. Bởi vậy cần được bảo vệ một cách toàn diện.

Mô hình hệ thống chống trên lan truyền tại đường tín hiệu hoàn chỉnh
Mô hình hệ thống chống trên lan truyền tại đường tín hiệu hoàn chỉnh

– Cáp thoát sét dùng làm dây dẫn tiếp địa từ hệ thống tiếp địa tới các thiết bị cần chống sét
– Thiết bị đếm sét, hộp kiểm tra điện trở tiếp đất
– Hệ thống tiếp địa chống sét lan truyền : Bao gồm các hệ thống cọc tiếp địa được đóng sâu xuống đất và đấu nối với nhau.

Một số thiết bị chống sét lan truyền cho đường tín hiệu phổ biến

Hiện nay trên thị trường các thiết bị chống sét lan truyền trên đường tín hiệu; đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Tùy thuộc vào các yếu tố như:mục đích bảo vệ, phạm vi, mức độ bảo vệ và nguồn tài chính mà bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp cho riêng mình.

Sau đây là một số gợi ý về các thương hiệu chống sét lan truyền bảo vệ đường tín hiệu được sử dụng rộng rãi; nhằm bảo vệ các thiết bị điện của các công trình tại Việt Nam hiện nay. 

Thiết bị chống sét Sycom, chống sét LPI, Thương hiệu Novaris,…Đây là các thương hiệu chống sét lan truyền nổi tiếng thế giới. 100% các thiết bị đều có chất lượng tốt; dễ dàng lắp đặt, sử dụng; độ bền cao như. Chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Một sản phẩm chống sét lan truyền qua ADSL phổ biến
Một sản phẩm chống sét lan truyền qua ADSL phổ biến

Địa chỉ cung cấp thiết bị chống sét lan truyền tốt nhất hiện nay

Tác hại của thiết bị chống sét lan truyền bảo vệ đường tín hiệu kém chất lượng

Thực tế, các thiết bị chống sét được rao bán rộng rãi. Tuy nhiên, với thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Vì vậy khiến nhiều khách hàng thực sự hoang mang. Không biết đâu là địa chỉ tốt nhất để trao gửi niềm tin.

Bởi chỉ với một lựa chọn sai lầm khiến bạn thường xuyên phải bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị. Thậm chí làm giảm khả năng bảo vệ đi đáng kể.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng

Công ty Smarthome Minh Phương chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu; trong việc phân phối và kinh doanh thiết bị chống sét nói chung đặc biệt là  chống sét lan truyền trên đường tín hiệu nói riêng. Công ty chúng tôi đã và đang làm đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế.

Với mẫu mã sản phẩm chính hãng đa dạng; phù hợp với mọi mục đích và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.

LThanh Minh Phương là công ty uy tín trong lĩnh vực chống sét
Thanh Minh Phương là công ty uy tín trong lĩnh vực chống sét

Chống sét lan truyền trên đường tín hiệu là việc làm không thể thiếu của mọi công trình. Chúng góp phần bảo vệ các thiết bị thực sự an toàn trước những tác động mạnh mẽ từ sét. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm hữu ích này cho gia đình, công ty của mình ngay hôm nay cùng Smarthome Minh Phương các bạn nhé

Đọc thêm: các tiêu chuẩn chống sét Việt Nam

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *