Giải pháp chống sét lan truyền đường nguồn hiệu quả

  Thực tế sét không chỉ gây thương vong cho con người; mà còn gây nên những thiệt hại đáng kể về tài sản. Theo thống kê 70% hư hỏng gây ra do sét lan truyền, đặc biệt tại nguồn cấp điện. Bởi vậy giải pháp chống sét lan truyền đường nguồn hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Tổng quan thiết bị cắt lọc sét

Tác hại khi không chống sét lan truyền đường nguồn

Khi sét đánh xuống bất cứ vị trí nào cũng gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn. Chúng hình thành hai dạng sét:

– Sét đánh trực tiếp tức đánh vào công trình gây hư hại tài sản đặc biệt hơn nữa là con người trong các khu vực này.

– Sét lan truyền tức sét đánh vào các hệ thống dây dẫn nguồn, các dây dẫn tín hiệu. Vì các hệ thống dây dẫn này được lắp đặt ngoài trời do đó khả năng bị cảm ứng xung sét là rất lớn và hư hỏng về tài sản.

Bởi vậy mà  ngăn chặn nguồn năng lượng xấu từ sét tác động đến toàn bộ hệ thống điện trong công trình là điều vô cùng quan trọng.

chống sét lan truyền đường nguồn 1
Sét lan truyền tiềm ẩn nguy cơ đe dọa tài sản, tính mạng con người

Thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn

Để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất, hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn cần phải có thiết bị cắt lọc sét. Sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng; phòng chống cháy nổ, hư hỏng thiết bị do sự thay đổi đột ngột của điện áp.

Cấu tạo chung của các thiết bị cắt lọc sét bao gồm 3 tầng bảo vệ như sau

– Cắt sét sơ cấp có tác dụng loại bỏ hoàn toàn những năng lượng xung sét.

– Lọc thông thấp; có tác dụng tiếp tục làm suy giảm các điện áp đột biến đã được cắt ở cáp sơ cấp.

– Cắt sét thứ cấp giúp cắt các điện áp cao còn dư lại sau khi đã qua hai cấp bảo vệ trên; đảm bảo độ an toàn tối đa cho các thiết bị cần được bảo vệ.

chống sét lan truyền đường nguồn 2
Các sản phẩm chống sét lan truyền phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn khác nhau. Chúng đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả bảo vệ cao nhất cho toàn bộ công trình. Bạn cần lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín với chất lượng tốt cùng độ bền cao như: Thiết bị cắt lọc sét LPI của Úc; Thiết bị cắt lọc sét Sycom của Mỹ,…

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng

Để chống sét lan truyền theo đường cấp nguồn đạt được hiệu quả  bảo vệ cao. Trong quá trình thi công cần phải đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau:

– Lựa chọn sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt; để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị xung quanh.

– Có quy trình thi công đảm bảo kỹ thuật: được lắp đặt nối tiếp với hệ thống thiết bị cần bảo vệ; đáp ứng các tiêu chuẩn ngành chống sét nói riêng và ngành điện nói chung.

chống sét lan truyền đường nguồn 3
Công ty Smarthome Minh Phương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống sét tại Việt Nam

Công ty Smarthome Minh Phương là đơn vị nhiều năm uy tín luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp chống sét hiệu quả cho mọi công trình. Chúng tôi mang đến đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bao gồm:

-Cung cấp thiết bị chống sét trực tiếp và lan truyền như: kim thu sét,thiết bị cắt lọc sét, phụ kiện chống sét,… chính hãng; với giá cả phải chăng.

– Ngoài ra còn có dịch vụ thi công trọn gói an toàn, hiệu quả với giá thành phải chăng. Đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất; làm hài lòng tất cả quý khách.

Chống sét lan truyền đường nguồn đóng vai trò vô cùng quan trọng; trong  bảo vệ tài sản của con người trong các công trình. Từ nhà ở dân dụng đến các công trình lớn như: chung cư, nhà xưởng, công ty,…Việc lắp đặt hệ thống này là việc làm cần thiết của mọi chủ đầu tư.

Đọc thêm: cách làm cột chống sét hiệu quả

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965497799