Catalogue kim thu sét Ingesco

catalogue-kim-thu-set-ingesco2

  Catalogue kim thu sét Ingesco

   Vào những đợt thời tiết thay đổi thất thường, mưa giông, sấm sét xảy ra thường gây tổn thất lớn đối với của cải, vật chất, thậm chí là những rủi ro đáng tiếc về tính mạng con người. Bởi vậy, một hệ thống chống sét hoàn hảo được ra đời nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối các thiết bị điện, điện tử và mọi thứ tồn tại xung quanh nó. Ngoài chống sét lan truyền thì chống sét bằng phương pháp sử dụng kim thu lôi cũng đang được chú trọng. Hãy cùng Smarthome Minh Phương tìm hiểu về catalogue kim thu sét ingesco để nắm rõ hơn về thiết bị này nhé!

Giới thiệu về hệ thống kim thu sét ingesco

 Kim thu sét được biết đến là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống chống sét, có tác dụng thu năng lượng sét tại một điểm thích hợp rồi truyền xuống đất qua cáp thoát sét. Do vậy, các dòng năng lượng của sét sẽ được giải phóng một cách an toàn, không gây ra nguy hiểm, phá hủy đối với các thiết bị mang điện và con người.

 Catalogue kim thu sét ingesco là một trong những phương pháp phổ biến được sử dụng để chống sét trực tiếp. Với nhiều ưu điểm trong nguyên tắc hoạt động, kim thu sét ingesco ngăn đường dẫn tia sét đánh vào các vùng khác, hướng thẳng vào đầu kim.

catalogue-kim-thu-set-ingesco1

 Một số sản phẩm kim thu sét ingesco phổ biến:

Kim thu sét tia tiên đạo Ingesco PDC – E15 với bán kính bảo vệ 75m

Kim thu sét tia tiên đạo Ingesco PDC – E30 với bán kính bảo vệ 80m

Kim thu sét tia tiên đạo Ingesco PDC – E45 với bán kính bảo vệ 100m

Kim thu sét tia tiên đạo Ingesco PDC – E60, chịu được cường độ dòng sét 200KA trong đó dòng sét thông thường ở Việt Nam đạt 90KA.

Kim thu sét tia tiên đạo Ingesco PDC 2.1 với bán kính bảo vệ 57m.

Kim thu sét tia tiên đạo Ingesco PDC 3.1 với bán kính bảo vệ 69m

Kim thu sét tia tiên đạo Ingesco PDC 4.3 với bán kính bảo vệ 85m…

catalogue-kim-thu-set-ingesco2

Ưu điểm của kim thu sét ingesco

– Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới Ingesco được sản xuất tại Tây Ban Nha và phân phối phổ biến ở Việt Nam.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc chống lại sét đánh thẳng.

– Công tác lựa chọn thiết bị và thi công nhanh gọn, không quá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao.

– Một điểm nổi bật khác, kim thu sét không sử dụng thiết bị điện tử nên có tuổi thọ lâu bền. Các đặc điểm kỹ thuật vẫn được duy trì, không bị ảnh hưởng sau mỗi lần sét đánh và vẫn đạt hiệu quả cao trong những lần tiếp theo.

– Tiết kiệm chi phí cũng như thời gian lắp đặt thiết bị. Đồng thời, không phải trải qua những bảo trì đặc biệt nào nên khá tiện lợi và dễ sử dụng.

atalogue - kim-thu-set-ingesco

– So với kim chống sét cổ điển, kim thu sét tiên đạo có giá thành cao hơn bởi nhiều tính năng vượt trội. Các thiết bị Ingesco được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có sự quản lí nghiêm ngặt về chất lượng và uy tín toàn cầu.

– Khi lựa chọn kim thu sét, người ta cần quan tâm đến khả năng chống chịu cường độ dòng sét và bán kính bảo vệ tối đa nó đạt được. Đồng thời, cân bằng được giữa chất lượng và giá thành.

 Trên đây là một số thông tin về catalogue kim thu sét ingesco mà Smarthome Minh Phương muốn chia sẻ đến mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín với các thiết bị chất lượng, chính hãng thì hãy liên hệ với công ty chuyên cung cấp thu sét Smarthome Minh Phương nhé! Mong rằng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sự chuyên sâu, nhiệt tình cũng như đội ngũ kỹ sư kỹ thuật cao sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *