Cáp đồng trần 70mm2 chính hãng

Cáp đồng trần 70mm2 chính hãng

   Nói đến cáp đồng trần chúng ta thiết nghĩ đến như những dây dây cáp được làm bằng đồng thông thường và có công dụng như loại cáp khác, thật ra không phải thế sản phẩm cáp đồng trần đặc thù được dùng cho hệ thống chống sét an toàn nhất hiện nay. Tùy vào diện tích và kích thước sử dụng của khách hàng sẽ có một lựa chọn phù hợp nhất, với các công trình sử dụng hệ thống chống sét với diện tích lớn thì cáp đồng trần 70mm2 chính hãng sẽ là giải pháp lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

cap-dong-tran-70mm2-chinh-hang

   Dây cáp đồng bọc M70 hoặc trần 70mm2 được sử dụng phổ biến hiện nay trong các hệ thống chống sét tại Việt Nam. Tính dẫn sét, truyền sét tốt, độ bền vật lý cao, sức chịu đựng cường độ dòng sét lớn là tất cả những gì một sợi dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng sở hữu. Cũng cần phải kể đến tính năng mềm, dẻo dễ uốn của đồng là tốt hơn so với các kim loại như thép, kẽm, thiếc … (những chất liệu dùng trong chống sét) nên linh hoạt hơn và thuận tiện hơn trong cả thi công chống sét trong (an toàn điện) và ngoài (trực tiếp) cho khu vực, vị trí bạn muốn thi công lắp đặt.

Tính năng của cáp đồng trần 70mm2 chính hãng

  • Lõi của dây đồng có đường kính 70mm2 đa phần chỉ là 1 lõi duy nhất, gồm 7 hoặc 19 sợ đồng bện xoắn vào nhau. Ngoài ra, cũng có một số loại dây đồng mềm, cực nhỏ cũng có đường kính 70mm2
  • Cáp đồng M70 được sử dụng ưu tiên cho hàn hóa nhiệt hơn là thi công lắp đặt cọc tiếp địa hay kết nối với các dây tiếp đất giúp tránh được các rủi ro không cần thiết trong quá trình chống sét.
  • Kích thước dây cáp đồng 70 và cọc gần như tương đương nhau vì thế trong thi công thường dùng cọc có  D16~D18 và không có bất kì loại kẹp nào có thể đủ lớn để có thể kết nối được 2 sản phẩm lại với nhau.
  • Cáp đồng thoát sét 70mm2 được thi công nhiều tại các công ty xây dựng nhà nước đến các tập đoàn tư nhân mang lại hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.

cap-dong-tran-70mm2-chinh-hang

   Một số tính năng cũng như giá trị quan trọng của cáp đồng thoát sét 70mm2 chính hãng mang lại phần nào khách hàng cũng biết được nên lựa chọn cho công trình xây dựng của mình một hệ thống chống sét hoàn hảo từ những dây cáp đồng nhỏ nhưng chất lượng mang lại không hề nhỏ. Để đặt mua hàng cáp đồng M70 nhanh đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết trên từng mét cáp bạn muốn sử dụng phù hợp.

Xem chi tiết tại: https://kimthuset.net.vn/cap-dong-tran-70mm2-chinh-hang

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *