Lợi ích bất ngờ của bộ đếm sét

Bộ đếm sét Liva LSC-LX01 giá rẻ, được ưa chuộng trên thị trường

   Hệ thống chống sét là thiết bị không thể thiếu; nhằm bảo vệ sự an toàn của công trình trước những tác động từ sét. Để đánh giá hiệu quả của hệ thống và có giải pháp chống sét phù hợp; một phụ kiện không thể thiếu đó là bộ đếm sét. Bạn đã biết đến thiết bị hữu ích này chưa.

   Bảng giá thiết bị chống sét lan truyền 2019

Bộ đếm sét là gì?

   Sét đánh là hiện tượng thiên nhiên phổ biến tại nước ta. Chúng có khả năng gây nguy hiểm cho tính mạng  và tài sản của con người. Vì thế cần phải trang bị đầy đủ hệ thống chống sét cho mọi công trình.

Bộ đếm sét là thiết bị quan trọng tạo nên hệ thống chống sét hoàn chỉnh
Bộ đếm sét là thiết bị quan trọng tạo nên hệ thống chống sét hoàn chỉnh

   Bộ đếm sét là thiết bị góp phần làm nên hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Điều này đã được nêu trong các bộ tiêu chuẩn về chống sét ban hành tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm giúp bạn có thể đếm được số lần mà sét đánh vào hệ thống chống sét chính xác nhất. Nhờ đó mà mọi người có thể dễ dàng phán đoán được hướng sét đánh và tần suất sét đánh là bao nhiêu để kịp thời phòng tránh. Đồng thời đưa ra phương pháp tốt để tăng cường hiệu suất hoạt động của hệ thống chống sét trong việc bảo vệ công trình trong thời gian tiếp theo.

   Thực tế, bộ đếm sét là một sản phẩm thuộc danh mục phụ kiện chống sét. Tuy nhiên đối mọi công trình; đặc biệt là các khu vực có mức độ sét đánh cao; việc lắp đặt thiết bị là điều không nên bỏ qua.

Công dụng của bộ đếm sét hiện nay

   Đếm sét là một trong những thiết bị đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong những năm gần đây nhằm phục vụ cho quá trình chống sét an toàn, hiệu quả hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ đếm sét được cấu tạo từ các chất liệu khác nhau. Nhưng thông thường , người ta chia thành hai loại thiết bị đếm sét chính đó là thiết bị nối trực tiếp với hệ thống dây và một loại là có thể gắn vào bất kỳ đâu thông qua hệ thống dây cảm biến. Tuy nhiên thì thiết bị đếm sét cảm biến có khả năng đọc đúng số lần mà sét đánh cao hơn so với loại còn lại.

Bộ đếm sét Liva LSC-LX01 giá rẻ, được ưa chuộng trên thị trường
Bộ đếm sét Liva LSC-LX01 giá rẻ, được ưa chuộng trên thị trường

   Hầu hết các nhà sản xuất vật liệu chống sét hàng đầu thế giới hiện nay như Ingesco, Pulsar, Erico, LPI  hay Liva đều sản xuất thiết bị trên. Giá thành sản phẩm dao động từ khoảng 800.000 đồng đến khoảng 5.000.000 đồng.

Một số địa chỉ cung cấp thiết bị đếm sét giá rẻ

   Để có thể đáp ứng được hết mọi nhu cầu sử dụng bộ đếm sét trong quá trình chống sét của mỗi gia đình; hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị đếm sét với mức giá cạnh tranh cao.

   Tuy nhiên, đây là một phụ kiện chống sét; nhưng để đạt được hiệu quả cần phải được lắp đặt đúng quy trình, kỹ thuật. Bởi vậy mà việc lựa chọn một cơ sở uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Thanh Minh Phương mang đến giải pháp chống sét toàn diện cho mọi công trình Việt
Thanh Minh Phương mang đến giải pháp chống sét toàn diện cho mọi công trình Việt

   Công ty Thanh Minh Phương là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm trong thời gian qua. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp chống sét hoàn hảo; công ty cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chống sét; phụ kiện chống sét chính hãng, giá rẻ. Mọi người có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm trên hệ thống website của hãng; hoặc tới trực tiếp cửa hàng để  nhận được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.

   Trên đây là những  thông tin hữu ích về bộ đếm sét mà nhiều khách hàng còn cảm thấy xa lạ. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với tất cả mọi người.

Các sản phậm BỘ ĐẾM SÉT hiện đang có tại  Công ty Thanh Minh Phương

Đọc thêm: Ưu điểm vượt trội của chống sét van 35kv

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button