Bán kính bảo vệ kim thu sét tiên đạo

ban kinh bao ve kim thu set tia tien dao

   Hiện nay, kim thu sét tiên đạo đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng khi đầu tư cho hệ thống chống sét trực tiếp. Khi tìm hiểu sản phẩm, người ta thường quan tâm đến cường độ chống sét và bán kính bảo vệ kim thu sét tiên đạo. Vậy bán kính bảo vệ kim thu sét tiên đạo là bao nhiêu? và có ảnh hưởng như thế nào đến hệ thống chống sét, hãy cùng Thanh Minh Phương tìm hiểu nhé!

Hiểu biết cơ bản về kim thu sét tên đạo trong hệ thống chống sét

Cơ chế hoạt động của kim thu sét tiên đạo dựa trên hiệu ứng mũi nhọn của Franklin, chủ động phóng ra nguồn năng lượng điện ion để tập trung tia sét và dẫn truyền tới các bộ phận khác trong hệ thống. Những vùng kim thu sét có khả năng hoạt động hiệu quả và được đảm bảo an toàn tuyệt đối được gọi là bán kính bảo vệ của kim thu sét.

 Bán kính bảo vệ của kim thu sét phát tia tiên đạo phụ thuộc vào độ cao của kim so với mặt phẳng cần được bảo vệ. Thông thường mỗi sản phẩm sẽ có nhiều cấp độ bảo vệ, càng ra xa so với kim thì khả năng đón sét càng giảm. Kim thu sét hiện đại được coi là giải pháp tổng thể toàn diện, không chỉ áp dụng cho chống sét trực tiếp mà còn đối với chống sét lan truyền.

ban kinh bao ve kim thu set tia tien dao

Tham khảo một số dòng sản phẩm kim thu sét nổi tiếng và bán kính bảo vệ của nó

 Tùy theo sản phẩm của mỗi dòng mà có bán kính bảo vệ khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn thiết bị cũng cần quan tâm đến đặc tính của mỗi dòng, cường độ và phạm vi chống sét hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo bán kính của một số thiết bị nổi tiếng qua gợi ý sau:

– Kim thu sét Ingesco PDC 6.3 với bán kính bảo vệ 114m.

– Kim thu sét Ingesco PDC 6.4 với bán kính bảo vệ 120m.

– Kim thu sét Liva Lap Dx-250 với bán kính bảo vệ 146m

– Kim thu sét Stormaster bảo vệ cấp I: 32m, cấp II: 45m, cấp III: 51m.

 Có rất nhiều tiêu chuẩn được sử dụng để tính toán phạm vi bảo vệ an toàn, ví dụ như NFC 17-102 của Pháp, TCN 68-174/1998 của tổng cục Bưu điện, TCN 46-84 của Bộ xây dựng…

ban kinh bao ve kim thu set tien dao 2

Kim thu sét tiên đạo với những ưu điểm nổi bật

Những lí do bạn nên chọn kim thu sét tiên đạo cho hệ thống chống sét của mình:

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối với xác xuất chống sét lên đến 98%.

– Tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà hay các công trình thi công.

– Bán kính bảo vệ lớn, tùy theo diện tích của mặt bằng thi công mà có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Lượng sản phẩm trên thị trường rất phong phú nên hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mọi người tiêu dùng.

ban kinh bao ve kim thu set tien dao 3

– Không cần các thiết bị kết nối đặc biệt. Đồng thời, phương thức thi công khá dễ dàng, đơn giản và không phải bảo trì quá phức tạp.

– Cần sử dụng đồng bộ hệ thống chống sét với các thiết bị chính hãng, phù hợp và liên kết hiệu quả với nhau.

   Trên đây là một số thông tin về bán kính bảo vệ kim thu sét tiên đạo mà công ty Smarthome Minh Phương muốn chia sẻ đến người tiêu dùng. Một kim thu sét thực sự mang lại hiệu quả phải được tìm hiểu thật kỹ trước khi lắp đặt. Đồng thời, đội ngũ những người thi công cũng rất quan trọng, cần có king nghiệm nhất định trong nghề để xử lí linh hoạt mọi tình huống. Công ty Thanh Minh Phương luôn tự tin là một nhà cung cấp uy tín và luôn mong muốn làm hài lòng mọi người tiêu dùng.

Vị trí công ty Smarthome Minh Phương

CÔNG TY SMARTHOME MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *