Phân phối kim thu sét Liva chính hãng giá rẻ

Hiện nay, kim thu sét Liva đang là dòng sản phẩm không có gì xạ trong hệ thống chống sét, một mặt giúp dẫn sét đến hệ thống tiếp địa dễ dàng, mặt khác giúp cho người sử dụng luôn được bảo vệ an toàn nhất. Những chiếc kim thu sét đóng vai trò quan trọng tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, các tượng đài đặt ở những vị trí dễ bị sét đanh trúng. Thương hiệu Liva được quan tâm đến với những chiếc kim chống sét được các chuyên gia tại Thỗ Nhĩ Kỳ nghiên cứu và thiết kế dựa trên kỹ thuật hiện đại đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng  tuyệt đối. Nhưng để tìm cho mình một nơi phân phối kim thu sét Liva chính hãng giá rẻ tại Việt Nam là một điều không hề đơn giản trong cuộc sống hiện nay.

phan-phoi-kim-thu-set-liva-chinh-hang-gia-re

Trên thị trường hiện nay, việc phân phối kim thu sét Liva chính hãng giá rẻ trở nên tràng lan vì hàng nháy, hàng giả xảy ra rất nhiều và kim Liva cũng không ngoại lệ. Cũng chính từ sự nhẹ dạ cả tin đã làm cho rất nhiều khách hàng tiện mất tật mang, gây ra những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Nhưng đối với kim chống sét hay cột thu lôi tại Thanh Minh Phương luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối, công ty của chúng tôi là đại lý của Liva chuyên nhập khẩu kim thu chính hãng và được kiểm định chất lượng tốt nhất trước khi phân phối ra thị trường Việt Nam do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm phần nào về chất lượng sản phẩm và mức giá của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Một số mẫu kim thu sét Liva chính hãng giá rẻ tại Thanh Minh Phương

Tên thiết bịBán kính bảo vệĐơn vị tínhBảo hành
Kim thu sét Liva CX04062mBộ12 Tháng
Kim thu sét Liva CX07073mBộ12 Tháng
Kim thu sét Liva BX12584mBộ12 Tháng
Kim thu sét Liva BX175110mBộ12 Tháng
Kim thu sét Liva AX210131mBộ12 Tháng
Kim thu sét Liva DX250146mBộ12 Tháng
Kim thu sét Liva PEX220164mBộ12 Tháng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động cả kim thu sét Liva

1. Cấu tạo kim Liva :

Tất cả bộ phận của kim đều được làm bằng thép chống gỉ sét cực cao giúp chóng chịu được mọi thời tiết và đảm bảo được sự bền bỉ hoạt động qua thời gian dài như ngày đầu tiên mua kim, kể cả tại các khu vực có điều kiện tự nhiên khắc nghiệp nhất. Toàn bộ đều có catalogue kim thu sét Liva giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được cấu của kim thu như thế nào?

2. Nguyên lý hoạt động :

  • Kim thu sét hoạt động mạnh mẽ nhất chỉ khi thời tiết xảy ra giông bảo. Hiện tượng sấm sét xảy ra trong thời điểm nay vì các đám mây đã tích điện tích âm (-) và mặt đất tích điện tích dương (+), điện từ trường giữa các đám mây và mặt đất trở nên rất lớn vì thế các tia sét dễ dàng được hình thành.
  • Những khu vực nhô lên cao trên mặt đất giống như hình mũi nhọn thì đó chính là nơi có điện trường mạnh nhất. Khi tia sét được hình thành sẽ đánh vào những vị trí đó là nhiều nhất, người xưa thường bảo khi có sấm sét thì không nên đứng trên nhô đất cao hoặc trú dưới gốc cây mà nên nằm xuống đất đó chính là lý do. Nhưng từ khi xuất hiện kim chống sét, sự an toàn của mọi người luôn được đảm bảo tốt nhất, với mũi nhọn của kim sẽ tự động phát huy tác dụng của nó. Do kim được lắp ở vị trí cao nhất, mũi kim lại nhọn vì thế kim luôn có điện từ trường lớn sẽ thu hút được sự chú ý của tia sét sẽ đánh trực tiếp vào kim.
  • Sau tia sét đánh vào kim thu sét chính hãng, ngay lập tức dòng điện năng  ấy sẽ tự động dẫn xuống dưới mặt đất, dòng điện năng đó sẽ được sử lý trung hòa điện vì lúc này đất mang điện tích dương, còn dòng điện được truyền từ kim mang điện tích âm.

phan-phoi-kim-thu-set-liva-chinh-hang-gia-re

Sỡ hữu cho mình những chiếc kim thu sét Liva chính hãng giá rẻ rất dễ dàng nhưng để mang lại được chất lượng của sản phẩm thì đó mới là điều quan trọng nhất, vì thế việc tìm đến Thanh Minh Phương để mua hàng kim thu sét đang là một sự lựa chọn hoàn hảo về cho bạn, một đại lý của Liva, một mức giá tốt, một chế độ bảo hành dài và phục vụ thi công lắp đặt tận nơi vì thế công ty luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu qua bảng báo giá kim thu sét Liva rẻ nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

  • Địa chỉ: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0913 895 491 (Mr.Phương)
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Xem chi tiết tại: http://kimthuset.net.vn/phan-phoi-kim-thu-set-liva-chinh-hang-gia-re

0974.823.047 ( Ms Châu )