Kim Thu Sét Pulsar

Kim thu sét Pulsar là dòng sản phẩm của thiết bị chống sét trực tiếp có khả năng phát xạ tia tiên đạo mang lại hiệu quả cao. Hiện nay kim thu sét đang được yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều trong cuộc sống phòng chống sét lan truyển dễ dàng nhất.

Sản phẩm kim thu sét Pulsar được sản xuất vào năm 1984 đã tạo được sự đẳng cấp và sự an toàn trong quá trình sử dụng. Hiện nay, trên thế giới sản phẩm kim thu sét nổi tiếng bậc và đang thuộc về tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và tự động hóa ABB.

Hiện tượng tự nhiên khi các đám mây mang điện tích tới sẽ hình thành các đường dẫn sét về phía mặt đất. Đầu kim thu sét này tạo thêm một sự sai biệt về điện thế giữa đầu kim và đám mây, từ đó tạo ra một đường dẫn tia điện đạo phát xạ sớm từ đám mây hướng thẳng trực tiếp vào đầu kim mà không đánh vào những vùng khác.

Sở hữu cho mình những loại kim thu sét Pulsar đảm bảo chất lượng nhất hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi ngay để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất, hoặc có thể lựa chọn mẫu tại http://kimthuset.net.vn/kim-thu-set-pulsar/ phù hợp nhất cho mình.

Ban Lãnh Đạo Kimthuset.net.vn

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất

  • Kim thu sét PULSAR IMH 1812

   Mã sản phẩm: IMH 1812

   Xuất xứ: Pháp

   Bán kính bảo vệ:  55m

   Bảo hành: 12 tháng

   Giá bán: Liên hệ

  • Kim thu sét PULSAR IMH 3012

   Mã sản phẩm: IMH 3012

   Xuất xứ: Pháp

   Bán kính bảo vệ:  71m

   Bảo hành: 12 tháng

   Giá bán: Liên hệ

  • Kim thu sét PULSAR IMH 4512

   Mã sản phẩm: IMH 4512

   Xuất xứ: Pháp

   Bán kính bảo vệ:  89m

   Bảo hành: 12 tháng

   Giá bán: Liên hệ

  • Kim thu sét PULSAR IMH 6012

   Mã sản phẩm: IMH 6012

   Xuất xứ : Pháp

   Bán kính bảo vệ:  107m

   Bảo hành: 12 tháng

   Giá bán: Liên hệ