Kim thu sét Erico

Kim thu sét ERICO là dòng sản phẩm được sản xuất chính hãng ERICO  và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay khi có nhu cầu chống sét mang lại hiệu quả cao. Tất cả sản phẩm của ERICO đều được ứng dụng vào giải pháp chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền và phù hợp trong hệ thống tiếp đất mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng.

Điểm sáng của kim thu sét ERICO

Để sở hữu cho mình những chiếc kim thu sét đảm bảo chất lượng chính hãng của ERICO là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo trong cuộc sống hiện nay. Những điểm sáng được Thanh Minh Phương giới thiệu sau đây sẽ giúp phần nào cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm hơn

  • Điểm 1. Thu bắt tia sét 1 cách có hiệu quả
  • Điểm 2. Dẫn năng lượng sét xuống đất an toàn
  • Điểm 3. Tản năng lượng sét vào đất
  • Điểm 4. Đẳng thế các hệ thống đất
  • Điểm 5. Chống sét lan truyền trên đường cấp nguồn
  • Điểm 6. Chống sét lan truyền trên đường tín hiệu, đường truyền dữ liệu

Một sản phẩm kim thu chính hãng của ERICO với những điểm sáng mạnh mẽ mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn hơn trong cuộc sống của mình. Công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu kim chính hãng và kiểm định chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường Việt Nam hứa hẹn chất lượng sẽ không thay đổi và mức giá luôn ở mức thấp nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0974.823.047 ( Mrs.Châu ) để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất.

Ban Lãnh Đạo Kimthuset.net.vn

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất