Kim thu sét Caritec

Kim thu sét Caritec được sản xuất tại Canada với bán kính bảo vệ rất rộng chịu được cường độ dòng sét lên đến 200KA do đó sản phẩm luôn được ứng dụng vào việc thu sét, chống sét mang lại hiệu quả cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và lắp đặt kim thu sét Caritec theo yêu cầu và chuyên nghiệp nhất.

Đặc tính của kim thu sét Caritec

  • Tự phóng tia tiên đạo trong không khí với bán kính bảo vệ được mở rộng xa hơn.
  • Được thiết kế và thí nghiệm theo tiêu chuẩn UNE-21186 và NFC17-102.
  • Kim thu sét cấu tạo bằng một loại vật liệu đặc biệt có khả năng trung hòa ion khi nó được tiếp xúc với điện từ trái đất, ngay tại thời điểm này nó giải phóng ion và phát tia tiên đạo. Cấu trúc thép không rỉ phù hợp cho hầu hết mọi môi trường.
  • Thiết kế tận dụng năng lượng từ xung quanh để kích hoạt vận hành tại thời điểm quan trọng.
  • Đã cung cấp lắp đặt hơn 50.000 thiết bị trên toàn thế giới.
  • Thiết kế cấu trúc hoàn hảo thông qua sự kiểm chứng điện từ và điện áp cao hơn 25 năm qua.

CARITEC được nghiên cứu và phát triển, những chuẩn mực về thu sét với quy trình thí nghiệm rất khắc khe trong phòng thí nghiệm tại Canada chính vì điều đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm hơn khi sử dụng. Minh Thanh Phương là công ty được nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt, để lựa chọn kim thu set Caritec quý khách hàng có thể xem mẫu tại http://kimthuset.net.vn/kim-thu-set/kim-thu-set-caritec hoặc Hotline: 0974.823.047 ( Mrs.Châu ) để được phục vụ tận tình.

Ban Lãnh Đạo Kimthuset.net.vn

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất