Chống Sét Lan Truyền

Chống sét lan truyền là tên gọi chung của tập hợp rất nhiều sản phẩm khác nhau với mục đích chung là chống sét an toàn nhất. Với 2 loại chống sét theo đường cáp nguồn và trên đường tín hiệu mang lại cho khách hàng cảm giác được bảo vệ an toàn và hạn chế được các nguy hại do các dòng sét lan truyền đảm bảo nhất khi được kết hợp với các sản phẩm của thiết bị cắt sét và lọc sét hoàn hảo. Thiết bị cắt sét để hoàn hảo khi được lắp đặt trên các đường nguồn muốn được bảo vệ, thiết bị lọc sét với mục đích cắt phần lớn năng lượng sét lan truyền xướng đất giúp cho biên độ xung nhiệt tốt nhất hiện nay. Công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi luôn tự hào là nơi chuyên nhập khẩu thiết bị chống sét chính hãng và luôn tự tay kiểm định chất lượng trước kh sản phẩm cung cấp ta thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác an tâm và hài lòng nhất.

Một số tín năng chống sét lan truyền mang lại hiệu quả bất ngờ?

Để mua thiết bị chống sét đường cáp nguồn, chống sét trên đường tín hiệu nhưng bạn không biết công dụng và những tín năng của thiết bị mang lại có đảm bảo chất lượng hay có phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình hay không thì những chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về hệ thống.

  1. Thiết bị chống sét đường cáp nguồn:

Dụng cụ cắt sét:

Dụng cụ cắt sét được thi công lắp đặt song song với hệ thống của các thiết bị cần được bảo vệ đáp ứng được các nhu cầu chống sét lan truyền nói riêng và ngành điện nói chung.

Sản phẩm của cắt sét luôn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chóng chịu được với mọi cường độ của sét, thời gian cắt sét nhanh. Sản phẩm được làm việc liên tục mặc cho những lúc xuất hiện điện áp quá tại như của công nghệ MOV.

  • Có khả năng cắt dòng xung sét cao
  • Có khả năng cắt đa xung.
  • Có khả năng phân biệt xung sét và quá áp của điện lưới theo nguyên tắc tần số, thích hợp với mạng điện khu vực Đông Nam Á có chất lượng ổn định điện áp kém do khả năng phân biệt được quá áp bất thường trên đường dây và quá áp do xung sét.
  • Hệ thống đèn LED cảnh báo, tiếp điểm phụ (remote contact) cho phép theo dõi, giám sát tình trạng làm việc của thiết bị.
  • Điều kiện lắp đặt, vận hành đơn giản hơn.
  • Có kích thước gọn nhỏ gọn và vỏ bằng kim loại bọc kín dễ dàng sử dụng và dễ dàng lau chùi, an toàn cho người và các thiết bị.

Dụng cụ cắt lọc sét

Sản phẩm được lắp đặt nối tiếp với các thiết bị chống sét cần bảo vệ hoạt động liên tục 24/24 và được sắp xếp theo trình tự bảo vệ cắt sét – lọc sét – cắt sét.

Tầng cắt sét sơ cấp: triệt tiêu năng lượng xung sét xuống đất và trung tính qua mạch pha-trung tính (L-N) và mạch trung tính-đất (N-E).

Tầng lọc: Sử dụng mạch lọc thông thấp L-C để lọc sét, lọc xung nhiễu ảnh hưởng lên đường dây cấp nguồn.

Tầng cắt sét thứ cấp: Bảo vệ thứ cấp mạch pha-trung tính (L-N) để lọc nốt các xung điện áp còn lại sau khi qua 02 lớp bảo vệ đầu tiên nhằm cung cấp nguồn điện ngõ ra an toàn cho tải.

Thiết bị giúp lọc và chống nhiều từ, đảm bảo triệt hoàn toàn các xung đột biến, làm giảm tốc độ biến thiên điện áp (dv/dt) và tốc độ biến thiên dòng điện (di/dt) của dòng sét.

2. Chống sét đường tín hiệu: Thiết bị trường tập trung bảo vệ các thiết bị mạng LAN, cổng truyền, cáp tín hiệu, cáp điều khiển…

Để sở hữu cho mình những thiết bị chống sét lan truyền tốt nhất mà không còn phải lo nghĩ về cấu trúc, chức năng, … thì những chia sẽ của chúng tôi cũng giúp đỡ được phần nào về những mong muốn có được cho mình một hệ thống chống sét hoàn hảo nhất. Để được mua sản phẩm nhanh và đảm bảo chất lượng cao quý khách hàng chỉ gọi đến Hotline: 0913 895 491 (Mr.Phương) sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất.

Ban Lãnh Đạo Kimthuset.net.vn

Cảm ơn

Hiển thị 1–12 trong 69 kết quả