Cáp đồng trần

Cáp đồng trần một trong những sản phẩm dây tiếp địa được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam nhất là khu vực Nam Bộ. Với sản phẩm cáp đồng được làm từ những sợi đồng cứng cáp bện lại với nhau có tác dụng nhận sét từ kim thu sét và truyền xuống các cọc tiếp địa được thiết kế rời rạc thành một hệ thống hoàn hảo. Từng loại cáp đồng giúp cho chúng ta lúc nào cũng được đảm bảo được sự an toàn về người và tài sản của mình và khu vực xung quanh tốt nhất hiện nay. Công ty Thanh Minh Phương tự hào là nơi chuyên nhập khẩu trực tiếp và được kiểm định chất lượng rõ ràng cùng với mức giá tốt nhất do đó việc lựa chúng tôi luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Một số cáp đồng trần đảm bảo chất lượng cao

Không khác gì với các loại dây điện và cáp điện khác thì cáp tiếp địa đồng có rất nhiều quy cách và kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Với các công trình lớn hay các máy móc có công sức lớn áp dụng chống sét cần phải sử dụng các loại dây có tiết diệt lớn giúp khả năng chống chịu các dòng sét từ kim thu sét có cường độ mạnh và ngược lại dùng dây nhỏ cho tiết diện nhỏ của các đồ dùng tiêu thụ điện năng ít như tivi, tủ lạnh, điều hòa, … Một số loại cáp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như

 • Cáp đồng M16, 16mm2 (Cu, C16) cáp đồng M16mm².
 • Cáp đồng M25, 25mm2 (Cu, C25) cáp đồng M25mm².
 • Cáp đồng M35, 35mm2 (Cu, C35) cáp đồng M35mm².
 • Cáp đồng M50, 50mm2 (Cu, C50) cáp đồng M50mm²
 • Cáp đồng M70, 70mm2 (Cu, C70) cáp đồng M70mm².
 • Cáp đồng M90, 90mm2 (Cu, C90) cáp đồng M90mm².

Sở hữu cho mình những sản phẩm cáp đồng thoát sét đảm bảo chất lượng và mức giá luôn được đảm bảo tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với một số loại cáp đồng trần trong phụ kiện chống sét đang được yêu thích hiện nay chắc hẳn bạn cũng đã xác định được loại và kích thước mong muốn của mình như thế nào, tất cả yêu cầu mua hàng bạn chỉ cần gọi ngay cho Thanh Minh Phương theo Hotline: 0974.823.047( Mrs. Châu) sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Ban Lãnh Đạo Kimthuset.net.vn

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất

  • Cáp đồng trần 38

   Mã hàng: Cáp đồng trần 38 

   Trình trạng: Còn hàng

   Bảo hành: 12 tháng

   Giá bán: Liên hệ

  • Cáp đồng trần 50

   Mã hàng: M50 

   Trình trạng: Còn hàng

   Bảo hành: 12 tháng

   Giá bán: Liên hệ

  • Cáp đồng trần 70

   Mã hàng: Cáp đồng trần 70

   Trình trạng: Còn hàng

   Bảo hành: 12 tháng

   Giá bán: Liên hệ