Bộ đếm sét

Bộ đếm sét là thiết bị dùng để đếm số lần sét đánh và thống kê lại vào hệ thống thu sét. Tác dụng của nó mang lại giúp cho việc kiểm tra hiệu quả của việc sử dụng kim có chắc chắn hay ăn mòn sao nhiều lần thu sét hay không. Ngoài ra, sản phẩm còn tính được tình trạng sét đánh xuống một công trình hay một khu vực nào đó cụ thể, từ đó chúng ta có thể thiết lập được hệ thống tốt hơn.

Phân loại bộ đếm sét:

Phụ kiện chống sét – bộ đếm sét có 2 loại chính là nối trực tiếp và cảm biến và được sản xuất tại các nước ứng với từng dùng sản phẩm như : Ingesco (Tây Ban Nha), Pulsar (Pháp), Erico (Mỹ), LPI (Úc) hay Liva (Thổ Nhĩ Kỳ). Trong đó,  thiết bị đếm sét cảm biến tiện lợi hơn và có khả năng đọc tốt hơn nhưng với điều kiện Việt Nam thì loại đếm sét trực tiếp cũng là đủ dùng và có mức chi phí phù hợp hơn.

Trên thực tế, thì bộ đếm sét cũng là công cụ để hỗ trợ thống kê và cũng không bắt buộc trong thi công chống sét chỉ khi có yêu cầu. Để sở hữu cho mình bo dem set đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất hãy xem tại http://kimthuset.net.vn/bo-dem-set hoặc có thể gọi ngay đến Thanh Minh Phương để được tư vấn tận tình nhất.

Ban Lãnh Đạo Kimthuset.net.vn

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất